• Zalo

Video: MC bị sóng đánh bay khi đang đưa tin bão Hato

Thế giới Thứ Năm, 24/08/2017 11:58:00 +07:00

MC thời tiết đang đưa tin về cơn bão Hato tại Hong Kong thì bị sức mạnh của cơn bão này quật ngã.

Cơn bão Hato đi qua Hong Kong và Macau, Trung Quốc với sức mạnh khủng khiếp khiến nhiều cơ sở kinh doanh, trường học phải đóng cửa, các dịch vụ giao thông công cộng cũng đình trệ tạm thời.

Mưa lớn và gió mạnh khiến người dân thậm chí không thể đứng vững. Một MC thời tiết dù đã trang bị cẩn thận với áo mưa và mũ bảo hiểm cũng bị cơn bão tấn công ngay khi đang đưa tin. Người xem thậm chí còn nghe được tiếng hét của anh.

Video: MC bị sóng đánh bay khi đang đưa tin bão Hato

Vận tốc gió lớn nhất gần tâm bão Hato đạt mức 152 km/h, điều này khiến hơn 400 chuyến bay bị hủy và hàng loạt các hoạt động thương mại đã phải ngừng lại trong điều kiện thời tiết không thể xấu hơn.

Đây là cơn bão được cảnh báo cấp 10 đầu tiên đổ bộ Hong Kong kể từ bão Vicente năm 2012. Mực nước biển có thể dâng cao đến 5 m trong bão.

Sức mạnh khủng khiếp của bão Hato khiến xe cộ, nhiều công trình xây dựng và đường xá chịu thiệt hại nặng nề. Cơ quan chức năng Trung Quốc đã khuyến cáo người dân tránh xa các khu vực đất thấp vì có thể phải chịu ảnh hưởng của lũ lụt nghiêm trọng.

Phương Anh (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều