Video: Máy xúc dùng gầu đập nhau tơi tả như phim viễn tưởng

(VTC News) - Ít nhất 6 chiếc máy xúc tham gia vào cuộc đại chiến khốc liệt như trong phim viễn tưởng về robot trên đường phố, Hà Bắc, Trung Quốc.

Chuyện tài xế đánh nhau vì va chạm hay xích mích không ít, nhưng cuộc chiến không phải bằng chân tay mà sử dụng những cỗ máy khổng lồ lao vào đánh nhau, khói bụi tung mù trên phố thì vô cùng hiếm có.

Sáu chiếc máy xúc đánh nhau giữa phố ở Trung Quốc.


Cư dân mạng Trung Quốc không khỏi ngạc nhiên khi xem video ghi lại cảnh đánh nhau giữa những chiếc máy xúc tưởng như chỉ xuất hiện trong các bộ phim viễn tưởng về robot.
Hai chiếc máy xúc đánh nhau trên đường phố Hà Bắc, Trung Quốc.

Hai chiếc máy xúc đánh nhau trên đường phố Hà Bắc, Trung Quốc.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, nguyên nhân của vụ đại chiến này được cho là do công nhân của hai công ty vận tải tranh giành khách hàng. 

Trong video, những chiếc máy xúc dùng gầu xúc lao vào đập nhau khiến không gian xung quanh trở nên mù mịt và chỉ nghe tiếng sắt thép va vào nhau.
Sáu chiếc máy xúc cùng tham gia vào cuộc chiến

Sáu chiếc máy xúc cùng tham gia vào cuộc chiến

Sau khi bắt đầu, hàng loạt máy xúc khác trong khu vực cùng lao đến tham gia vào cuộc chiến kỳ lạ này. Những chiếc lao vào sau được cho là do tài xế của 2 công ty tìm cách bảo vệ đồng nghiệp của mình.

Tiếng ồn và khói bụi của cuộc chiến đấu khiến người dân hai bên đường đổ ra xem và chỉ dừng lại khi cảnh sát có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc.
Nguyễn Ly (Theo Shanghaiist)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN