Video: Máy bay thương mại lớn nhất thế giới loạng choạng khi hạ cánh trong gió ngược

(VTC News) - Video ghi lại hình ảnh chiếc máy bay Airbus A380 gần như mất kiểm soát sau khi hạ cánh trong điều kiện ngược gió tại sân bay Düsseldorf, Đức.

Ban đầu, chiếc máy bay của hãng Emirates không gặp khó khăn gì khi hạ cánh, nhưng khi bánh lái chạm đường băng, máy bay lắc mạnh và chuyển hướng dữ dội liên tục.

“Tôi quay hàng nghìn cảnh hạ cánh khi gió mạnh tại các sân bay châu Âu trong những năm qua nhưng lần hạ cánh này quả thực rất khó khăn và phi thường”, người quay lại hình ảnh nói trên nói. Ông cho rằng phản ứng và kỹ năng xử lý của phi công trong trường hợp này rất tuyệt vời.

Hình ảnh được ghi lại vào tháng 10/2017, khi chiếc máy bay đi từ Dubai đến Đức và gặp cơn bão lớn khi hạ cánh. Theo The Sun, chiếc máy bay 500 chỗ ngồi của hãng Emirates là máy bay hành khách thương mại lớn nhất trên thế giới.

Video: Máy bay thương mại lớn nhất thế giới loạng choạng khi hạ cánh trong gió ngược

 >>> Đọc thêm: Video: Chiến cơ Trung Quốc rơi, bốc cháy ngùn ngụt khi bay huấn luyện

 (Nguồn: MSN, The Sun)

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.