Video: Máy bay ném bom Nga-Trung lần đầu tuần tra chung ở châu Á-Thái Bình Dương

(VTC News) - Bộ Quốc phòng Nga công bố các cảnh quay cuộc tuần tra chung đầu tiên của máy bay Nga và Trung Quốc, theo RT.

 Video: Máy bay ném bom Nga – Trung lần đầu tuần tra chung ở châu Á – Thái Bình Dương

Bộ Quốc phòng Nga công bố các cảnh quay máy bay ném bom Tu-95MS của họ đi cùng với quân đội Trung Quốc, cho biết đây là cuộc tuần tra chung đầu tiên của máy bay tầm xa của họ ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Trong video, các máy bay ném bom chiến lược Tu-95MS được nhìn thấy cất cánh tại một sân bay không được tiết lộ bên trong nước Nga. Họ tiếp cận một điểm hẹn, gặp hai máy bay ném bom Xian H-6 của Trung Quốc.

Trước đó, Hàn Quốc và Nhật Bản tuyên bố máy bay ném bom xâm phạm không phận của họ, sau đó đuổi theo các máy bay chiến đấu. Matxcơva và Bắc Kinh bác bỏ các cáo buộc, nói rằng nhiệm vụ của họ không vi phạm các quy tắc quốc tế hay biên giới của các quốc gia khác.

Video: May bay nem bom Nga-Trung lan dau tuan tra chung o chau A-Thai Binh Duong hinh anh 1

 (Ảnh: RT)

Hàn Quốc nói bắn cảnh cáo chiến cơ Nga xâm phạm không phận: Nga lên tiếng

Hàn Quốc nói bắn cảnh cáo chiến cơ Nga xâm phạm không phận: Nga lên tiếng

Bộ Quốc phòng Nga khẳng định không có chuyện máy bay Nga vi phạm không phận Hàn Quốc hay việc Seoul bắn cảnh cáo như nước này tuyên bố.
Video: Tiêm kích của Hàn Quốc dàn hàng chặn máy bay ném bom Nga

Video: Tiêm kích của Hàn Quốc dàn hàng chặn máy bay ném bom Nga

Yonhap đăng tải đoạn video và mô tả đây là khoảnh khắc máy bay quân sự Hàn Quốc chặn máy bay ném bom Nga trong ngày 23/7.

 (Nguồn: RT)

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU