Video: Mang đạn pháo về làm quà lưu niệm, khách du lịch bị tạm giữ tại sân bay

(VTC News) - Tại sân bay ở thủ đô Viên, Áo, các lực lượng chức năng tạm giữ 1 khách du lịch Mỹ sau khi phát hiện viên đạn pháo dài 40 cm trong hành lý của du khách này.

Lực lượng chức năng tại sân bay ở thủ đô Viên, Áo tạm giữ 1 nữ khách du lịch Mỹ tại quầy làm thủ tục và phải đóng cửa cả tòa nhà trong 15 phút do phát hiện ra trong hành lý của người này có 1 viên đạn pháo dài 40 cm. Sau khi nộp khoản tiền phạt lên đến vài ngàn Euro, người phụ nữ nói trên được thả và được phép xuất cảnh.

Người phụ nữ này cho biết cô nhặt được viên đạn pháo trong chuyến leo núi và quyết định mang viên đạn pháo này về làm quà lưu niệm. Sau khi nhặt được viên đạn pháo, người phụ nữ mang về khách sạn và rửa viên đạn pháo trong bồn rửa mặt tại phòng.

>>> Đọc thêm: Quốc gia Trung Đông thành lập đội cảnh sát nữ ‘nóng bỏng’ để thu hút khách du lịch

 (Nguồn: RT)

Nguyễn Tiến
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.