Video: Màn nhào lộn cực đẹp của chiến đấu cơ Nga trên bầu trời Syria

Thế giớiThứ Sáu, 11/03/2016 03:25:00 +07:00

Hai phi công nga đã lái chiến đấu cơ thực hiện những màn nhào lộn cực đẹp trên bầu trời Syria khiến người dân nước này thích thú.

(VTC news) – Tờ Sputnik News ngày 3/3 đưa tin, các phi công Nga đã lái chiến đấu cơ thực hiện những màn nhào lộn cực đẹp trên bầu trời Syria khiến người dân nước này thích thú.
Phi công Nga luôn được xem là một trong các tay lái trên không cừ khôi nhất trên thế giới. Theo thông tin từ các phương tiện truyền thông đại chúng ở Syria, người dân đã có dịp bắt gặp hai chiến đấu cơ của Nga biểu diễn những màn nhào lộn hết sức ấn tượng trên bầu trời Syria. 

Một video dài chỉ 57 giây được chia sẻ trên mạng Youtube ghi lại các động tác biểu diễn của hai chiến đấu cơ. Hai chiếc cùng bay song hành và bỗng bay thẳng lên không trung rồi mất hút, sau đó đâm thẳng xuống và lượn vòng khiến người dân Syria có dịp trầm trồ.
Video được quay lại ở tỉnh Latakia, Syria, gần căn cứ không quân Hmeymim, nơi các đơn vị chiến đấu của Lực lượng Không quân Nga tham gia vào các cuộc không kích tiêu diệt IS. Những chiếc máy bay đã từng tham gia vào chiến dịch không kích chống IS của Matxcơva cũng có mặt ở căn cứ này.
Máy bay Nga vẽ hình trái tim tặng người dân Syria nhân ngày 14/2.
Máy bay Nga vẽ hình trái tim tặng người dân Syria nhân ngày 14/2. 

Vào khoảng gần một tháng trước, không ít người dùng twitter đã chụp lại được những bức ảnh hình trái tim do hai chiến đấu cơ của Nga “vẽ” lên trên bầu trời Syria nhân dịp ngày lễ tình nhân 14/2. Những bức ảnh này được ghi lại trên bầu trời tỉnh Daraa (Syria) và nó đã nhanh chóng thu hút đông đảo người dân Syria cũng như cư dân mạng nước này quan tâm.
Xem thêm video: Máy bay Nga duyệt binh

Nguyễn Ly (Theo Sputnik news)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !