Video: Mãn nhãn với màn nhảy Flashmob của thầy cô trường THPT Trưng Vương

(VTC News) - Học sinh trường THPT Trưng Vương (TP.HCM) ngỡ ngàng với màn nhảy Flashmob của các thầy cô giáo vì quá trẻ trung, năng động.

Mới đây, một giáo viên trường THPT Trưng Vương, TP.HCM đăng tải video lên trang Facebook cá nhân, ghi lại cảnh thầy cô nhảy Flashmob khiến học sinh của trường và dân mạng ngỡ ngàng, khen ngợi.

Trong video, các thầy cô giáo mặc đồng phục của học sinh trường Trưng Vương, cùng nhau nhảy trên nền nhạc bài "Để Mị nói cho mà nghe" và "Hãy trao cho anh". Hòa cùng điệu nhảy là sự reo hò cổ vũ nhiệt tình của các em học sinh.

Video: Giáo viên trường THPT Trưng Vương nhảy Flashmob (Nguồn video: Trần Thị Quỳnh Anh)

Được biết, Ban giám hiệu nhà trường cùng với nhiều thầy cô giáo bộ môn cũng nhảy Flashmob nhằm tạo sự bất ngờ cho học sinh và không khí vui vẻ cho một tuần học.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, video thu về 1,1 ngàn lượt tương tác cùng với hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ.

Đáp lại lời khen ngợi từ những bình luận của dân mạng, cô Trần Thị Quỳnh Anh, giáo viên giảng dạy bộ môn Ngữ văn của trường nói rằng, cô mong muốn học sinh mỗi ngày đến trường là một niềm vui.

Giáo viên Nghệ An nhảy bài 'Đi học' trong dịp khai giảng gây sốt 

Giáo viên Nghệ An nhảy bài 'Đi học' trong dịp khai giảng gây sốt 

Trong ngày lễ khai giảng năm học mới, thầy cô giáo trường Herman Gmeiner Vinh (Nghệ An) đã nhảy bài 'Đi học' gây sốt dân mạng.
 
Video: Vũ điệu sôi động của cô trò Hà Tĩnh trong ngày khai giảng năm học mới

Video: Vũ điệu sôi động của cô trò Hà Tĩnh trong ngày khai giảng năm học mới

Trong tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới của trường tiểu học Cương Gián, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh, nhiều giáo viên nữ xuất hiện trên sân khấu, cùng học trò nhảy múa theo điệu...
PHAN THẾ HOÀI
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU