Video: Màn dẫn chương trình hài hước của cô giáo dạy tin khiến dân mạng cười nghiêng ngả

Giáo dụcThứ Sáu, 27/10/2017 16:18:00 +07:00

Giáo viên dạy môn tin học của 1 trường tiểu học ở Đắk Lắk làm người dẫn chương trình (MC) trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 khiến nhiều người không nhịn được cười.

 Video: Cô giáo dạy tin làm MC khiến dân mạng cười nghiêng ngả

Mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh nữ giáo viên trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc (trú xã Bình Thuận, TX. Buôn Hồ, Đắk Lắk) làm chương trình MC trong ngày 20/10 với những tình huống hài hước khiến dân mạng thích thú.

Ngay sau khi xuất hiện, đoạn clip dài hơn 6 phút được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Theo tìm hiểu của phóng viên, nữ giáo viên làm MC trong đoạn clip là giáo viên dạy môn tin học tại trường này. Trong đoạn clip, với phần trò chơi hỏi đáp nhanh, nữ giáo viên đã đưa ra nhiều câu khỏi vui nhộn khiến nhiều giáo viên ở trường tham gia không thể nhịn được cười.

h1

Giáo viên dạy tin học làm người dân chương trình làm nhiều người cười nghiêng ngả. 

Một giáo viên ở trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc (trú xã Bình Thuận, TX. Buôn Hồ) cho biết, ngày 20/10, nhà trường có tổ chức các trò chơi dành cho giáo viên nữ.

Tuy nhiên, trong lúc tổ chức thi kéo co, trời xuất hiện mưa nên tạm ngừng cuộc thi và sau đó chuyển sang tiết mục thi hỏi đáp nhanh.

"Tiết mục chỉ là trò chơi ngoài lề nhưng được nhiều người yêu thích vì rất có ý nghĩa trong ngày 20/10 dành cho giáo viên nữ", một giáo viên cho hay.

Thanh Hải

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn