Video: Mải dùng điện thoại, người phụ nữ bị ô tô đâm nhập viện

(VTC News) - Tai nạn trong bãi đỗ xe băng chuyền một lần nữa cảnh tỉnh những người có thói quen dán mắt vào điện thoại di dộng mà quên đi mọi thứ xung quanh.

Theo Shanghaiist, đoạn video thót tim cho thấy hình ảnh một người phụ nữ vì mải nhìn vào điện thoại mà vô tình đi vào thang máy dành cho ô tô khi nó đang hoạt động.

Ngay sau đó thang máy hạ xuống tầng dưới và một chiếc xe khác tiến vào ngay chỗ người phụ nữ này đang đứng.

Video: Mải dùng điện thoại, người phụ nữ bị xe đâm trúng

Sự việc xảy ra ở bãi đỗ xe bệnh viện tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Người phụ nữ hốt hoảng nhận ra mình bị đưa xuống tầng dưới và đang cố tránh chiếc xe trong khi kêu cứu thì may mắn thay, nhân viên bảo vệ nghe thấy và kịp ấn nút dừng khẩn cấp.

Dù vậy, cô vẫn bị thương ở chân trái và phải đến bệnh viện.

Theo Shanghaiist, sự cố một lần nữa cho thấy những ảnh hưởng nghiêm trọng, có thể nguy hiểm đến tính mạng của thói quen vừa đi trên đường vừa dùng điện thoại mà nhiều người vẫn đang mắc phải.

>>> Đọc thêm: Phương án kỳ lạ giải quyết khủng hoảng Triều Tiên bằng điện thoại iPhone

 (Nguồn: Shanghaiist)

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.