Video: Lương Xuân Trường gửi lời chúc đến sĩ tử kỳ thi THPT Quốc gia 2019

(VTC News) - "Đức Huy còn đỗ thì các bạn chẳng có gì phải lo", cầu thủ Lương Xuân Trường nhắn sĩ tử kỳ thi THPT Quốc gia năm nay.

Chỉ còn hơn tuần nữa là thí sinh 12 bước vào kỳ thi THPT Quốc gia. Trên trang Fanclub của Lương Xuân Trường vừa đăng tải clip lời chúc của cầu thủ này đến các sĩ tử với ngôn ngữ hài hước. 

Trong clip Xuân Trường lấy ví dụ cậu bạn thân thiết Đức Huy để động viên lứa đàn em 10x.

Video: Xuân Trường chúc các sĩ tử thi tốt trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019 (Nguồn: Lương Xuân Trường FC)

"Ngày xưa bằng một cách thần kỳ nào đó mình đã vượt qua kỳ thi tốt nghiệp một cách xuất sắc. Đến Đức Huy còn đỗ tốt nghiệp thì các bạn không phải lo.

Bình tĩnh, tự tin, tất nhiên là các bạn cũng phải ôn thật kỹ, không nên phó mặc cho may mắn. Ít người may mắn được như Huy lắm. Chúc các bạn có một kỳ thi suôn sẻ, đạt kết quả tốt. Mọi điều tốt đẹp sẽ đến", Xuân Trường hài hước nói.

Lương Xuân Trường được biết đến là cầu thủ có khả năng nói tiếng Anh rất lưu loát. Anh đang chơi cho câu lạc bộ Buriram United (Thái Lan).

Sĩ tử tăng tốc ôn luyện trước kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Sĩ tử tăng tốc ôn luyện trước kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Còn hơn tháng nữa là bước vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, ngay sau khi kết thúc học kỳ 2, nhiều trường gấp rút triển khai kế hoạch ôn tập.
 
20.000 lượt sinh viên TP.HCM tham gia tiếp sức mùa thi năm 2019

20.000 lượt sinh viên TP.HCM tham gia tiếp sức mùa thi năm 2019

Trong năm 2019, có khoảng 20.000 lượt sinh viên tại TP.HCM sẽ tham gia vào chương trình tiếp sức mùa thi, hỗ trợ cho các sĩ tử.
PHAN THẾ HOÀI
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU