Báo Điện tử VTC News

Video: Lễ hội khinh khí cầu ngoạn mục nhất thế giới tại Mexico

(VTC News) - Những chiếc khinh khí cầu rực rỡ với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau trong khuôn khổ Festival quốc tế lần thứ 18 tràn ngập bầu trời Leon.

Tại thành phố Leon, bang Guanajuata, Mexico, Lễ hội khinh khí cầu quốc tế lần thứ 18 chính thức bắt đầu.

Những chiếc khinh khí cầu nhiều màu sắc với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau được phóng lên bầu trời. Chúng có thể là mô phỏng của các con vật, nhân vật hoạt hình, nhân vật trong phim điện ảnh,...

Điều tôi thích nhất là các gia đình được quây quần bên nhau và khuôn mặt của những đứa trẻ khi khinh khí cầu cất cánh”, - một vị khách tham quan sự kiện chia sẻ.

Festival quốc tế bắt đầu được tổ chức ở Mexico từ năm 2002, quy tụ những người đam mê khinh khí cầu trên khắp thế giới. Năm nay được xem là sự kiện hoành tráng và quy mô nhất, khi thu hút được khoảng 400 nghìn người tham gia.

Những du khách đến với Lễ hội khinh khí cầu quốc tế lần thứ 18 sẽ được chiêm ngưỡng các cảnh tượng độc đáo trên bầu trời Leon cho đến ngày 18/11.

Nga, Litva và Na Uy trao trả gián điệp

Nga, Litva và Na Uy trao trả gián điệp

Sau quá trình thương thảo phức tạp, Nga, Litva và Na Uy trao đổi 5 người bị kết tội gián điệp.
 
Nhà lãnh đạo Triều Tiên kêu gọi sẵn sàng chiến đấu với kẻ thù

Nhà lãnh đạo Triều Tiên kêu gọi sẵn sàng chiến đấu với kẻ thù

Nhà lãnh đạo Kim Jong-un kêu gọi tất cả các phi công Triều Tiên hãy "sẵn sàng thực hiện hiệu quả" các chiến thuật trên không.

 (Nguồn: Zvezda)

Văn Đức
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU