Video: Lắp camera, kinh hãi phát hiện ma làm tủ lạnh và máy giặt tự động đóng mở về đêm

(VTC News) - Cặp đôi người Anh không khỏi kinh hãi khi kiểm tra camera và phát hiện tủ lạnh, máy giặt nhà mình tự động đóng mở mỗi khi đêm về.

Paul, 28 tuổi bắt đầu sống cùng với bạn gái trong một căn hộ ở Manchester khoảng 2 năm về trước. Trong khoảng thời gian này, Paul nói rằng, anh chứng kiến không dưới một lần hiện tượng "kỳ quái "giống như có sự tồn tại của các lực lượng siêu nhiên trong nhà mình.

Video: Lắp camera, kinh hãi phát hiện tủ lạnh và máy giặt tự động đóng mở về đêm

Để chứng minh điều này, Paul lắp camera tại gian bếp trong 2 ngày 13 và 14/6. Trong đoạn video được anh chia sẻ lên mạng xã hội sau đó, cánh cửa tủ lạnh đột ngột hé mở. Điều tương tự cũng xảy ra sau đó với chiếc máy giặt. 

Paul nói thêm rằng, anh và bạn gái qua còn nghe thấy cả tiếng động bất thường vào khoảng 1h30 sáng trong nhiều tháng, kể từ khi bà anh qua đời. Đầu tiên là tiếng máy giặt, sau đó là tiếng lò nướng bánh mì lặp đi lặp lại. "Rất có thể là ma", một người bình luận.

>>> Đọc thêm: Chuyện kỳ bí về con búp bê có tóc liên tục mọc dài trong đền thờ cổ ở Nhật Bản

 (Nguồn: Daily Mail)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.