Video: Lãnh đạo mới của Viettel Lê Đăng Dũng đọc rap, hát nhạc Sơn Tùng M-TP

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 31/07/2018 18:19:00 +07:00

Thiếu tướng Lê Đăng Dũng - người vừa được giao nhiệm vụ phụ trách Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội từng nhiều lần gây sốt khi hát nhạc Sơn Tùng M-TP.

Trong thời gian giữ chức Phó Tổng giám đốc của Viettel, thiếu tướng Lê Đăng Dũng thường xuyên trình diễn các ca khúc của Sơn Tùng M-TP trong các buổi lễ hay sự kiện của tập đoàn.

Hình ảnh một trong những vị lãnh đạo cao nhất của tập đoàn Viettel nhún nhảy đọc rap, hát những ca khúc sôi động, đôi khi có cả sự trợ giúp của vũ đoàn gây sốt trên cộng đồng mạng. Nhiều người chia sẻ những clip này và dành cho ông Dũng nhiều lời bình luận tích cực. 

 Video: Ông Lê Đăng Dũng hát "Chúng ta không thuộc về nhau"

Video: Ông Lê Đăng Dũng hát "Em của ngày hôm qua"

Video: Ông Lê Đăng Dũng hát "Lạc trôi"

Video: Ông Lê Đăng Dũng hát "Âm thầm bên em"

Ông Lê Đăng Dũng từng được cử đi học tại Đại học Kỹ thuật điện thuộc Đại học tổng hợp Leningrad (Liên Xô). Năm 1983 ông về nước với tấm bằng đỏ và công tác tại Phân viện tác chiến điện tử, Viện Kỹ thuật quân sự. Thiếu tướng Lê Đăng Dũng làm việc tại Viettel từ năm 1996. Ông đã giữ vị trí Phó Giám đốc và Phó Tổng Giám đốc của Viettel được 16 năm, dài nhất trong lịch sử Tập đoàn.

Ông cũng đã có 5 năm là Bí thư Đảng ủy Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội và giữ vị trí Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốcTổng Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Viettel (Viettel Global) từ năm 2016.

Trà My
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !