Video: Lãnh đạo cao cấp cây xăng Nhật Bản chào khách bằng tiếng Việt

(VTC News) - Ông Tsukada - nhân viên cao cấp Văn phòng công ty Idemitsu Q8 - ra tận ngoài đường để chào, đón khách đến sử dụng dịch vụ trạm xăng của công ty.

Kể từ khi đưa trạm xăng 100% vốn Nhật Bản vào hoạt động và gây được sự chú ý của dư luận trong nước, trạm xăng Idemitsu Q8 liên tục ghi điểm với người dân từ cung cách phục vụ chuyên nghiệp đến chất lượng. 

Sự khác biệt mà Idemitsu Q8 tạo ra không chỉ đến từ cam kết bán xăng chính xác 0,01 lít mà từ việc phục vụ khách hàng hết lòng và tận tình nhất. 

Video: Lanh dao cao cap cay xang Nhat Ban chao khach bang tieng Viet hinh anh 1

Ông Tsukada - nhân viên cao cấp Văn phòng công ty Idemitsu Q8 - ra tận ngoài đường để chào, đón khách đến sử dụng dịch vụ trạm xăng của công ty. 

Ông Tsukada - nhân viên cao cấp Văn phòng công ty Idemitsu Q8 tại Việt Nam - có mặt tại trạm xăng để giám sát, hỗ trợ nhân viên. Lẽ ra, công việc của ông chỉ cần ngồi một chỗ "chỉ tay năm ngón", song đích thân ông đã cùng nhân viên làm việc. Thậm chí, ông còn ra tận ngoài đường để chào, đón khách khi đến cây xăng và cảm ơn khi họ đã sử dụng xong dịch vụ. Ông luôn tươi cười nói: "Chào!", "Xin cảm ơn!".

Đặc biệt, từ lời chào cho đến cảm ơn ông đều nói bằng tiếng Việt. Rất nhiều khách đi từ ngạc nhiên đến thích thú rồi cảm phục với cách làm việc của người Nhật Bản. 

Video: Lãnh đạo cao cấp cây xăng Nhật Bản chào khách bằng tiếng Việt

Trước đó, ông Hiroaki Honjo, Tổng Giám đốc Công ty Xăng dầu IQ8 - có mặt tại trạm xăng dầu Thăng Long, ông đội mưa hàng tiếng đồng hồ, cúi chào khách vào đổ xăng.

Không chỉ vậy, khách đến đổ xăng sẽ được nhân viên tại trạm xăng lau gương, kính xe miễn phí. Sự niềm nở, thái độ phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên khiến khách hàng rất hài lòng.

>>> Đọc thêm: Doanh nghiệp xăng dầu Nhật vào Việt Nam: 'Không có chuyện xăng giá rẻ đâu'

Đức Thuận - Phong Sơn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU