Video: Lan Khuê nhảy điêu luyện trên nền nhạc ca khúc 'Never ever'

(VTC News) - Lan Khuê đã dành tặng cho khán giả một món quà bất ngờ khi nhảy trên nền nhạc ca khúc “Never ever” của Jiyeon.

Vừa qua, trang youtube cá nhân bất ngờ đăng tải một đoạn video Lan Khuê nhảy trên nền nhạc Never ever của Jiyeon cùng Quang Đăng khiến fan rất thích thú. Huấn luyện viên The Face đã đưa các fan đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác khi thể hiện khả năng vũ đạo điêu luyện bên cạnh nam vũ công điển trai Quang Đăng.

Video: Lan Khue nhay dieu luyen tren nen nhac ca khuc 'Never ever' hinh anh 1

Lan Khuê và Quang Đăng.

Video: Lan Khuê nhảy cùng Quang Đăng trên nền nhạc ca khúc của Jiyeon

Ít người biết rằng Lan Khuê rất có năng khiếu trong lĩnh vực nhảy múa, cô Hoa hậu kiêm siêu mẫu này có khả năng cảm thụ âm nhạc tốt và từng được mời tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhưng vì nhiều lý do nên cô chưa thể nhận lời. Vì thế, Lan Khuê không quá khó khăn để phối hợp trong điệu nhảy mà Quang Đăng đã dày công biên soạn.

Video: Lan Khue nhay dieu luyen tren nen nhac ca khuc 'Never ever' hinh anh 2

Khả năng nhảy mủa của Lan Khuê thậm chí còn khiến Quang Đăng ngạc nhiên thích thú.

Video: Lan Khue nhay dieu luyen tren nen nhac ca khuc 'Never ever' hinh anh 3

 

Video: Lan Khue nhay dieu luyen tren nen nhac ca khuc 'Never ever' hinh anh 4

 

Video: Lan Khue nhay dieu luyen tren nen nhac ca khuc 'Never ever' hinh anh 5

 

Chia sẻ về đoạn video này, Lan Khuê cho biết cô chỉ có 2 tiếng mỗi ngày để tập luyện và chỉ mất 2 ngày để có thể thực hiện xong bài nhảy, đây là một dự án đặc biệt siêu mẫu dành cho tháng 8 tới.

Mặc dù thời gian còn dài nhưng Lan Khuê đã chuẩn bị rất kỹ cho sự kiện đặc biệt này. Ngoài ra, video này mới chỉ là một nửa, phần còn lại sẽ được cô thực hiện sau khi quay xong chương trình The Face.

Video: Lan Khue nhay dieu luyen tren nen nhac ca khuc 'Never ever' hinh anh 6

 

Thời gian gần đây, Lan Khuê gần như không còn thời gian rảnh, cô dành hết tâm sức cho cuộc thi The Face với lịch làm việc kín mít. Sau một ngày dài lao động mệt mỏi, người đẹp vẫn dành ra 2 tiếng để tập và thực hiện video bởi cô muốn mình sẽ mang đến một món quà thật đặc biệt cho khán giả vào tháng 8 tới đây.

>>> Đọc thêm: Lan Khuê, Nguyễn Thị Loan thích thú dạo Sài Gòn bằng xích lô

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU