• Zalo

Video: Lần đầu lên tuyển, quân bầu Đức bỡ ngỡ gọi nhầm tên HLV Park Hang Seo

Thể thao Thứ Tư, 08/11/2017 14:18:00 +07:00

Tiền vệ Trần Minh Vương khá lúng túng khi phát âm tên HLV trưởng đội tuyển Việt Nam.

Tiền vệ Trần Minh Vương được HLV Park Hang Seo chỉ định là người trả lời phỏng vấn sau buổi tập sáng 8/11. Lần đầu tiên tập trung đội tuyển quốc gia, cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai có lẽ vẫn có chút bỡ ngỡ trước sự quan tâm của giới truyền thông. Tân binh này thậm chí còn hồi hộp đến mức phát âm nhầm tên HLV trưởng người Hàn Quốc.

Video: Minh Vương đọc nhầm tên thầy mới

Chia sẻ về lần đầu tiên lên tuyển, cầu thủ trẻ xuất sắc nhất V-League 2014 cho biết lối chơi của HLV Park Hang Seo khá tương đồng với HAGL. Điều này giúp Minh Vương gặp thuận lợi hơn trong việc thích nghi với các đồng đội.

"Em rất bất ngờ khi có tên trong đượt tập trung, đó là điều may mắn với em. Đội tuyển chơi bóng ngắn, di chuyển nhiều nên em cũng dễ hòa nhập", tiền vệ 22 tuổi chia sẻ. "Nếu được ra sân thì sẽ rất vui, nhưng em phải cố gắng rất nhiều".

Giống như cảm nhận của các cầu thủ khác, Minh Vương cho rằng HLV Park Hang Seo là người đề cao kỷ luật nhưng cũng rất hiểu tâm lý các cầu thủ. 

"Các thầy rất nghiêm. Cầu thủ được tự do trong khuôn khổ, ngoài ra thì thầy rất nghiêm. Thầy cũng rất quan tâm đến quyền lợi các cầu thủ, từ ăn uống, ngủ nghỉ, cầu thủ cần gì các thày đều đề xuất lên trên", tiền vệ của HAGL cho biết.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều