Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Video: Làm máy điều hòa tự chế cực đơn giản trong vòng 5 phút

Video Chủ Nhật, 05/07/2015 07:18:00 +07:00

Chiếc điều hòa mini tự chế cực đơn giản mà tiết kiệm này sẽ là một lựa chọn thông minh cho những ai không có điều kiện mua điều hòa.

(VTC News) - Chiếc điều hòa mini tự chế cực đơn giản mà tiết kiệm này sẽ là một lựa chọn thông minh cho những ai không có điều kiện mua điều hòa.

Những nguyên liệu cần chuẩn bị gồm có: một chiếc quạt, một xô nhựa, một lớp lót bằng nhựa dẻo polystyrene, ống nhựa PVC và nước đá.

Các những nguyên liệu cần chuẩn bị để làm điều hòa mini
Ban đầu, bạn cần đục khoảng 3 lỗ to bằng quả cam trên thùng. Trong video, tác giả dùng khoan để khoan lỗ, nếu không có khoan, bạn cũng có thể đục bằng tay. 
Khoan 3 lỗ ở ngang thân thùng 
Sau đó quấn băng nhựa dẻo quanh ba lỗ hổng rồi đặt các ống nhựa PVC. Tiếp tục cắt một lỗ trên nắp thùng rồi đặt chiếc quạt máy lên trên. Có thể dùng quạt cỡ nhỏ cho tiết kiệm. Cuối cùng, bạn chỉ cần đổ đầy nước đá vào trong thùng là xong.
Chèn 3 ống nhựa vào 3 lỗ rồi cho quạt cơ lên trên 
Bạn có thể cho quạt chạy bằng năng lượng mặt trời hoặc điện tùy thích 

Video hướng dẫn làm điều hòa mini tự chế giá rẻ

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin