Video: Mỹ Tâm liên tục cúi đầu xin lỗi khán giả khi tới trễ 10 phút

(VTC News) - Dù chỉ đến trễ 10 phút, nhưng Mỹ Tâm liên tục cúi đầu xin lỗi khán giả vì sự cố này.

Video: Mỹ Tâm cúi đầu xin lỗi khán giả vì đi trễ

Mỹ Tâm vừa tham gia một sự kiện diễn ra tại Hà Nội. Vì là nghệ sĩ được nhiều người yêu thích, mến mộ nên khi biết cô có mặt, khán giả đã không ngại đứng đợi sẵn từ rất lâu trước khi diễn ra chương trình. Tuy nhiên, Mỹ Tâm đã đến muộn 10 phút và ngay khi vừa bước lên sân khấu, nữ ca sĩ đã cúi đầu gửi lời xin lỗi khán giả.

Là một ngôi sao hạng A nhưng cách Mỹ Tâm đối xử với khán giả khi đi trễ khiến nhiều người ngỡ ngàng và dành nhiều lời khen ngợi cho cách cư xử của giọng ca Đâu chỉ riêng em.

Video: My Tam lien tuc cui dau xin loi khan gia khi toi tre 10 phut hinh anh 1

 

Video: My Tam lien tuc cui dau xin loi khan gia khi toi tre 10 phut hinh anh 2

Mỹ Tâm xinh đẹp khi xuất hiện tại sự kiện.

Việc nghệ sĩ đến trễ tại sự kiện, show diễn không phải là chuyện lần đầu tiên xảy ra nhưng nhiều khán giả rất bức xúc bởi họ không hề có một lời nói hay hành động xin lỗi những người đã chờ đợi mình mà chỉ "thản nhiên như không". Đỉnh điểm là trong lần họp báo The Face, HLV người Thái Lan đã có mặt và chờ khá lâu trong khi dàn HLV Việt Nam lại không thấy đâu.

Video: My Tam lien tuc cui dau xin loi khan gia khi toi tre 10 phut hinh anh 3

Fan nhí ôm hôn nữ ca sĩ.

Chính vì vậy, sau khi được khán giả quay lại, hình ảnh và cử chỉ đẹp đẽ này của Mỹ Tâm đã lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Nhiều người không tiếc lời khen ngợi cô và cho rằng Mỹ Tâm luôn sống đúng với tên gọi của mình, "tên đẹp như người".

>>> Đọc thêm: Mỹ Tâm gây ấn tượng với màn song ca cùng 4 diva nhạc Việt

Thanh Phong
Bình luận