Video: Kỷ niệm sinh nhật tuổi 67, Tổng thống Putin dã ngoại rừng taiga ở Siberia

(VTC News) - Trước ngày sinh nhật, Tổng thống Nga Vladimir Putin dành thời gian tham quan rừng taiga ở khu vực Siberia với Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu.

Tổng thống Putin cùng với Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Sergei Shoigu thực hiện chuyến dã ngoại nhỏ ngoài trời. Họ cùng nhau đến vùng núi ở khu vực Siberia, Life.ru đưa tin.

Video: Ky niem sinh nhat tuoi 67, Tong thong Putin da ngoai rung taiga o Siberia hinh anh 1

Tổng thống Nga Vladimir Putin đi dã ngoại trong rừng taiga ở Siberia. (Ảnh: Ria Novosti) 

Trong đoạn video được công bố, Tổng thống Putin và Bộ trưởng Shoigu đi hái nấm trong rừng taiga. Ông Putin tỏ ra rất thích thú với cây nấm hái được.

Các cảnh quay khác cho thấy cách lái xe chuyên nghiệp của Tổng thống Putin trong rừng taiga ở Siberia. Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Seigei Shoigu luôn ngồi ở ghế bên.

Bộ trưởng Shoigu sau đó đào một bụi cây rừng, để đưa về trồng ở thủ đô Matxcơva. Tổng thống Putin gợi ý cho ông Shoigu về việc làm sao cho cây có thể sống được ở vùng ngoại ô Matxcova.

Trong một đoạn dừng chân khác, Tổng thống Putin và Bộ trưởng Shoigu nghỉ ngơi bên đống lửa, trong chuyến dã ngoại trước sinh nhật của nhà lãnh đạo Nga.

Video: Tổng thống Putin và Bộ trưởng Quốc phòng Shoigu thực hiên chuyến dã ngoại ở Siberia.

Thư ký báo chí của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov cho biết, Tổng thống Putin đã dành một ngày trước sinh nhật để hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng mùa thu của rừng taiga, Ria Novosti dẫn tin.

Theo lời ông Dmitry Peskov, ngày 7/10, nhà lãnh đạo Nga dự định tổ chức sinh nhật ngoài trời, với sự tham dự của người thân và bạn bè.

Video: Tổng thống Venezuela tặng gươm quý cho Tổng thống Putin

Video: Tổng thống Venezuela tặng gươm quý cho Tổng thống Putin

Sau một "ngày làm việc phi thường" với Tổng thống Nga Vladimir Putin, Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro tặng người đồng cấp Nga món quà đặc biệt.
Tổng thống Putin nói đùa về việc Nga sẽ can thiệp bầu cử Mỹ 2020

Tổng thống Putin nói đùa về việc Nga sẽ can thiệp bầu cử Mỹ 2020

Tổng thống Putin nói "quá mệt” với các cáo buộc Nga can thiệp vào cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2016 và phản ứng hài hước về khả năng can thiệp bầu cử Mỹ 2020.

 (Nguồn: Life.ru, Ria Novosti)

Minh Tuấn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU