Video: Kinh hoàng tàu hàng 16 toa trật ray, bốc cháy ngùn ngụt ở Mỹ

(VTC News) - Một đoàn tàu chở hàng trật khỏi đường ray ở bang Illinois, Mỹ, gây bùng phát một đám cháy lớn thổi những đám mây khói đen kịt khổng lồ lên bầu trời.

Nguyên nhân tai nạn đang được điều tra, chưa có thông tin về con số thương vong.

Cảnh quay được ghi lại tại hiện trường cho thấy ngọn lửa lớn và những đám khói bốc lên không trung. Tàu được cho là đang mang một chất lỏng dễ cháy có tên là methyl isobutyl ketone cho công ty vận tải Union Pacific.

Các trường học và nhà ở trong khu vực đã phải sơ tán do tiếp xúc với methyl isobutly ketone, có thể gây ra phát ban da. Các quan chức cho biết: "Sau một cuộc kiểm tra chất lượng không khí, các cuộc di tản trong khu vực đã được dỡ bỏ. Để thận trọng, CTEH, nhà thầu môi trường của chúng tôi, sẽ tiếp tục theo dõi chất lượng không khí theo hướng gió trong ít nhất 5 dặm (hơn 8 km) cho đến khi có thông báo mới.”

Hiện trường khủng khiếp vụ cháy tàu du lịch làm 8 người chết ở Mỹ

Hiện trường khủng khiếp vụ cháy tàu du lịch làm 8 người chết ở Mỹ

8 người thiệt mạng và gần 30 người mất tích sau vụ cháy tàu du lịch lặn biển ở ngoài khơi đảo Santa Cruz, Nam California hôm 2/9.
Video: Nhà máy điện mặt trời lớn nhất Nhật Bản bốc cháy

Video: Nhà máy điện mặt trời lớn nhất Nhật Bản bốc cháy

Nguyên nhân khiến đám cháy bùng phát có thể là do gió lớn, ảnh hưởng của cơn bão Faxai đổ bộ vào tỉnh Chiba trước đó cùng ngày.

 (Nguồn: NY Post)

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU