Video: Kiều Minh Tuấn bày cách ‘thoát ế’ cho hội độc thân

(VTC News) - Đảm nhận vai trò “quân sư tình yêu”, Kiều Minh Tuấn hào hứng chia sẻ bí quyết "thoát kiếp ế" cho hội độc thân.

Bộ phim Yêu đi, đừng sợ! khiến khán giả hào hứng khi vừa chia sẻ một đoạn video mà trong đó, Kiều Minh Tuấn (đảm nhận vai quản lý Phúc) đóng vai trò “quân sư tình yêu” xuất hiện với vẻ đạo mạo, chỉn chu hơn và nhiệt tình bày cách “cưa gái”, thoát ế cho hội độc thân.

Video: Kiều Minh Tuấn bày cách thoát ế cho hội độc thân

Khác với bí kíp của một "tay chơi" trong bộ phim trước đó của Kiều Minh Tuấn, các chiêu cưa gái của “quân sư tình yêu” lần này khá đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng.

Quản lý Phúc tỏ ra là một người “có tâm” khi đưa ra nhiều lời khuyên khác nhau cho những đối tượng khác nhau trong từng trường hợp cụ thể. Anh cũng không quên minh hoạ nhiệt tình bằng cử chỉ và giọng điệu, biểu cảm “50 sắc thái” để khán giả có thể “lĩnh hội” bí kiếp thoát ế cho mình.

Video: Kieu Minh Tuan bay cach ‘thoat e’ cho hoi doc than hinh anh 1

 

Video: Kieu Minh Tuan bay cach ‘thoat e’ cho hoi doc than hinh anh 2

Biểu cảm ngộ nghĩnh của Kiều Minh Tuấn khi chia sẻ bí quyết cho hội độc thân.

Một điều đặc biệt, để giúp khán giả dễ hiểu hơn cho mỗi bí kíp của "quân sư" Phúc, nhà sản xuất lại hé lộ những hình ảnh trong phim của ảo thuật gia Tùng (Ngô Kiến Huy) và Phương (Nhã Phương), một cặp đôi hứa hẹn mang đến sự thích thú cho khán giả trong bộ phim mới này.

Video: Kieu Minh Tuan bay cach ‘thoat e’ cho hoi doc than hinh anh 3

 

Video: Kieu Minh Tuan bay cach ‘thoat e’ cho hoi doc than hinh anh 4

Ngô Kiến Huy và Nhã Phương.

Với Yêu đi, đừng sợ!, Kiều Minh Tuấn vào vai Phúc – người quản lý thân thiết đồng thời cũng là chuyên gia tư vấn tình cảm cho Tùng khi anh chàng ảo thuật gia gặp rắc rối trong mối quan hệ với cô gái bí ẩn tên Phương.

Video: Kieu Minh Tuan bay cach ‘thoat e’ cho hoi doc than hinh anh 5

 

Bộ phim là câu chuyện tình yêu vừa lãng mạn, hài hước, vừa “lạnh sống lưng” giữa “phù thủy” Tùng (Ngô Kiến Huy), một ảo thuật gia tài ba nhưng cực kỳ nhát gan và Phương (Nhã Phương), một cô gái bí ẩn có khả năng nhìn thấy ma.

Video: Kieu Minh Tuan bay cach ‘thoat e’ cho hoi doc than hinh anh 6

 

Bên cạnh 3 cái tên này, Yêu đi, đừng sợ! còn quy tụ những dàn diễn viên đang được nhiều khán giả yêu thích hiện nay như Puka, Ái Phương, Lê Hạ Anh, Cao Thái Hà, Công Văn Dương… dự kiến sẽ được khởi chiếu vào tháng 8/2017.

>>> Đọc thêm: Kiều Minh Tuấn lộ thân phận là thuộc hạ cho trùm xã hội đen

Chu Nguyên
Bình luận