Video: Khủng khiếp cảnh hổ điên cuồng cắn chết người nuôi dưỡng

(VTC News) - Một người chăm sóc vườn thú bị chính con hổ mình nuôi dưỡng từ khi còn nhỏ tấn công trước sự chứng kiến của du khách.

Nhân viên vườn thú tên Wu, đang ở cùng con hổ trong chuồng kim loại từng là nơi huấn luyện biểu diễn xiếc thì bất ngờ con thú lao lên cắn xé khiến người này thiệt mạng.

Sự việc xảy ra ở một vườn thú tại Phúc Châu, Phúc Kiến Trung Quốc. Con hổ được cho là khá ngoan ngoãn và được nuôi từ khi còn bé, có cơ hội tiếp xúc với con người trong thời gian dài.

Vườn thú Phúc Châu cho biết con hổ này thường biểu diễn cho khách tham quan trong sự kiện của một gánh xiếc đến từ tỉnh An Huy. Sự kiện đã dừng lại trước khi xảy ra sự cố và tất cả sư tử trong màn trình diễn đã được chuyển đi, chỉ có hổ vẫn chờ được cho phép di chuyển.

Đoạn video được người chứng kiến ghi lại cho thấy những người khác cố gắng dùng gậy xua đuổi con hổ, trong khi có người thúc giục gọi cảnh sát.

Video: Hổ cắn chết người nuôi dưỡng tại vườn thú Trung Quốc

>>> Đọc thêm: Video: Báo hoang đi lạc vào thành phố, tấn công người dân gây náo loạn

 (Nguồn: Daily Mail)

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.