Video: Không được nhường đường, cô gái chết trên chết xe cứu thương

(VTC News) - Sự thờ ơ của những người xung quanh cướp đi mạng sống của cô gái trẻ trên chiếc xe cứu thương mắc kẹt trong dòng người đông đúc là nội dung đoạn phim tuyên truyền về ý thức giao thông ở Ấn Độ.

Đoạn video dài gần 3 phút với tựa đề "Hãy luôn nhường đường cho xe cứu thương" được hãng Manasi Films thực hiện như lời cảnh tỉnh đối với tất cả mọi người.

"Nhiều lần chúng ta vô tình hoặc cố ý không nhường đường cho xe cứu thương. Không có bất cứ ai hay bất cứ việc gì quan trọng hơn người đang vật lộn, giành giật sự sống trên chiếc xe cứu thương đang lăn vội bánh tới bệnh viện để được điều trị sớm nhất.

Không ai đáng mất đi sự sống của họ chỉ bởi xe cứu thương không đến được bệnh viện vì giao thông. Một ngày nào đó có thể những người thân của chúng ta sẽ rơi vào tình cảnh tương tự", thông điệp được các nhà làm phim gửi gắm trong đoạn phim ngắn. 

Video: Không được nhường đường, cô gái chết trên chết xe cứu thương

>>> Đọc thêm: Xem tài xế nước ngoài nhường đường cho xe cứu hỏa

 (Nguồn: Techn Wheelz)

Song Hy
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội - Tình hình Syria mới nhất cực NÓNG. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
nova