• Zalo

Video: Khoảnh khắc vui vẻ tại lớp học ở Khánh Hoà ngày cuối năm khiến nhiều người bồi hồi

Giáo dục Thứ Ba, 13/08/2019 11:52:00 +07:00

Nhiều người xúc động, bồi hồi nhớ về kỷ niệm tuổi học trò sau khi xem clip của teen Khánh Hoà trong ngày chia tay cuối năm.

Video: Lớp học ở Khánh Hoà vui vẻ trong ngày chia tay cuối năm. (Nguồn: Lê Chiến)

 

Mới đây trên diễn đàn về học đường, tài khoản L.C đăng tải đoạn video về lớp học cấp 3 vui vẻ trong ngày cuối của năm nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng. 

Đoạn video ghi lại cảnh khi cả lớp đang ôn bài, bỗng tiếng nhạc vang lên. Trong khi nhiều thành viên trong lớp đồng thanh hưởng ứng và hát theo, thì số còn lại vẫn say mê học bài như thể không có chuyện gì xảy ra. 

Đoạn nhạc là bài hát "Như ngày hôm qua" của ca sỹ Sơn Tùng M-TP. "Vẫy tay xin chào nghẹn ngào gặp lại ngày sau. Thương nhớ nhau lòng ngập ngừng không muốn rời. Vỗ vai xin bình an ở phía trước cho dù nhiều chông gai. Kiên cường lên rồi mọi chuyện cũng sẽ vượt qua...", các thành viên trong lớp hào hứng hát theo từng câu.

hs khanh hoa 1

 Tập thể lớp 12C2, THPT Huỳnh Thúc Kháng, Vạn Ninh, Khánh Hoà. (Ảnh: NVCC)

Lê Chiến, người đăng tải video cũng là thành viên trong lớp cho VTC News biết đó là ngày sơ kết cuối học kỳ, cậu quyết định mang loa đến lớp để bật nhạc với mục đích vui vẻ là chính, giúp các bạn có tinh thần phấn chấn hơn sau những giờ học căng thẳng.

"Lớp mình có thể khi học nghiêm túc nhưng khi chơi thì vui chẳng kém. Vì sở thích của các thành viên trong lớp là "hát tập thể" nên khi thấy mình mang loa đến các bạn mừng lắm, hưởng ứng nhiệt tình.

Lúc đó vì sắp thi nên nhiều bạn lo lắng, quyết tâm ôn luyện tới cùng. Sau đó cả lớp cùng nhau hát những bài ca thật đẹp để ghi dấu lại kỷ niệm ngày cuối bên nhau", Lê Chiến nói.

hs khanh hoa 2

Tập thể lớp 12C2, THPT Huỳnh Thúc Kháng, Vạn Ninh, Khánh Hoà trong chuyến dã ngoại. (Ảnh: NVCC) 

Lê Chiến cùng các bạn học sinh trong clip là cựu học sinh lớp 12C2, THPT Huỳnh Thúc Kháng, Vạn Ninh, Khánh Hoà. Tuy lớp đa số là các bạn nữ nhưng mọi người đều chan hoà, thân thiện, luôn đùm bọc, giúp đỡ lẫn nhau như gia đình.

"3 năm với tập thể này, trong giờ phút chia xa mái trường và các bạn, cảm xúc của mình vui, buồn đều có cả. Dù đã ra trường nhưng cả lớp vẫn luôn đoàn kết, vui vẻ, hướng về nhau như ngày còn chung lớp".

Bài đăng của Lê Chiến về những khoảnh khắc vui vẻ, yêu đời của học sinh ở Khánh Hoà nhận được gần 15.000 lượt yêu thích, cùng hàng trăm bình luận, chia sẻ. Hầu hết dân mạng xúc động nhớ về những ngày tháng tươi đẹp khi còn là học sinh, một thời mà bất kỳ ai, khi nhắc đến đều không bao giờ thôi bồi hồi.

Bảo Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin