Báo Điện tử VTC News

Video: Khoảnh khắc nhà thờ ở Sri Lanka bị đánh bom, phát nổ kinh hoàng

(VTC News) - Đoạn video hành trình từ một xe ô tô ghi lại được khoảnh khắc vụ nổ diễn ra tại nhà thờ St. Anthony, thành phố Colombo, Sri Lanka với 7 vụ nổ khác cùng ngày.

Video: Giây phút nhà thờ Sri Lanka phát nổ 

 

Quốc gia Nam Á trong cùng một ngày trải qua 8 vụ nổ liên hoàn, trong đó bao gồm 3 nhà thờ và 3 khách sạn lớn tại khu vực thủ đô Colombo và các thành phố lân cận. 

Thủ tướng Sri Lanka chỉ trích vụ tấn công trong một trạng thái trên Twitter, kêu gọi người dân mạnh mẽ và đoàn kết. “Tôi lên án mạnh mẽ những kẻ hèn nhát tấn công người dân của chúng ta ngày hôm nay. Tôi kêu gọi tất cả người dân Sri Lanka trong quãng thời gian thảm kịch này tiếp tục đoàn kết và mạnh mẽ. Xin tránh tuyên truyền và phán đoán với những thông tin chưa được xác minh. Chính phủ đang thực hiện các bước ngay lập tức để kiểm soát tình hình.”

Chính phủ Sri Lanka đã triệu tập một cuộc họp khẩn cấp và ban hành lệnh giới nghiêm.

Theo truyền thông địa phương, số người chết đã tăng lên 185 người và hơn 500 người bị thương bởi các vụ nổ liên hoàn. 

Thêm hai vụ đánh bom liên hoàn, chính phủ Sri Lanka ban hành lệnh giới nghiêm

Thêm hai vụ đánh bom liên hoàn, chính phủ Sri Lanka ban hành lệnh giới nghiêm

Thêm hai vụ nổ xảy ra trong khi lực lượng chức năng Sri Lanka vẫn đang ứng phó với 6 vụ nổ làm ít nhất 160 người thiệt mạng và hơn 500 người bị thương.
 
Ảnh, video: Hiện trường nổ gas kinh hoàng tại Hà Lan

Ảnh, video: Hiện trường nổ gas kinh hoàng tại Hà Lan

Ít nhất 9 người bị thương sau vụ nổ ở The Hague, Hà Lan khiến mặt trước của một tòa nhà sụp đổ, sở cứu hỏa thành phố cho biết ngày 27/1.
 
 

 (Nguồn: CNN)

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU