Video: Khoảnh khắc hàng triệu trái tim Nga sung sướng khi ông Putin tuyên bố tái tranh cử

(VTC News) - Ngày 6/12, Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố sẽ tái tranh cử tổng thống, đây là khoảnh khắc khiến hàng triệu trái tim những người ủng hộ ông vỡ òa vì sung sướng.

Trong cuộc gặp với công nhân của GAZ tại Nizhny Novgorod, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết ông sẽ tái tranh cử chức vụ Tổng thống Nga vào năm 2018. Đây là quyết định khiến trái tim của hàng triệu người Nga, những người ủng hộ ông Putin, vỡ òa vì sung sướng.

Thậm chí quyết định này được cho là khiến nhiều người hâm mộ ông Putin trên khắp thế giới không khỏi hứng khởi.

Tổng thống Nga Vladimir Putin năm nay 65 tuổi, là cựu đặc vụ KGB tại Đông Đức và có thể nói trôi chảy nhiều thứ tiếng, trong đó có tiếng Đức và tiếng Anh.

Đầu tháng 11/2017, Tổng thống Vladimir Putin ra chỉ thị giúp đỡ Việt Nam 5 triệu USD cùng 40 tấn hàng hóa để khắc phục hậu quả do bão số 12 Damrey gây ra, trước khi có chuyến công du đến Đà Nẵng tham dự Hội nghị Thượng đỉnh APEC 2017.

Video: Khoảnh khắc hàng triệu trái tim Nga sung sướng khi ông Putin tuyên bố tái tranh cử

 

>>> Đọc thêm: Ông Putin tuyên bố tái tranh cử Tổng thống Nga 2018

 (Nguồn: RT)

Nguyễn Tiến
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.