Video: Khe nứt tử thần nuốt chửng dòng sông sau một đêm

Con sông Atoyac ở bang miền đông Veracruz của Mexico đột ngột khô cạn chỉ sau một đêm khi khe nứt khổng lồ xuất hiện dưới lòng sông.


Theo RT, các cư dân trong vùng cho biết họ nghe thấy một tiếng nổ lớn và cảm thấy mặt đất rung chuyển vào tối 6/3. Ngay ngày hôm sau, họ liền phát hiện điều bất thường xảy ra với dòng sông.

"Sáng hôm qua, chúng tôi chợt thấy nước sông ngừng chảy. Chúng tôi tìm hiểu tình hình và phát hiện một khe nứt đã hút khô dòng sông", Juana Sanchez, một cư dân địa phương, chia sẻ.

Khe nứt dài khoảng 30m và rộng 20m. Theo các nhà địa chất học, nguyên nhân là do lớp nền đá vôi không ổn định của khu vực.

Chỉ chưa đầy hai ngày, khe nứt ở lòng sông Atoyac nuốt chửng gần như toàn bộ nước sông. Nhóm các nhà địa chất học đến từ Cơ quan Phòng vệ Dân sự và kỹ thuật viên của Ủy ban Nước Quốc gia Mexico đã đến hiện trường để kiểm tra khe nứt.

Nguồn: VnExpress
Chủ đề:

khe nứt

,

tử thần

,

sông

Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Him Lam Venesa