Video: Khán giả náo loạn nhặt mưa tiền ở diễn đàn kinh tế

(VTC News) - Tỷ phú Nga khiến diễn đàn kinh tế ở St.Petersburg náo loạn khi thả 20.000 USD phân phát cho những người có mặt trong hội trường.

Sự việc xảy ra tại Diễn đàn kinh tế Synergy Global 2019 tại nhà thi đấu Gazprom Arena, thành phố St. Petersburg (Nga) hôm 4/10.

Video: Tỷ phú Nga ném mưa tiền cho khán giả

Rybakov, 47 tuổi, hiện sở hữu khối tài sản 1,3 tỷ USD và là một tỷ phú ngành xây dựng có tiếng ở Nga. Rybakov chia sẻ thành công hôm nay của mình được gây dựng từ đồng 1 USD cha ông đưa cho khi còn nhỏ. Cha Rybakov nói với ông rằng hãy nhân số tiền lên thành nhiều lần và chia sẻ nó. 

“Cha tôi từng cho tôi tờ 1 USD này. Giờ tôi chia sẻ chúng cho các bạn. Hãy nhận nó, nhân nó lên và chia sẻ nó với người khác”, ông Rybakov chia sẻ. 

Vị tỷ phú trẻ tuổi nói thêm rằng 20.000 mà ông chia sẻ hôm nay được trích từ 200.000 USD, số tiền ban tổ chức diễn đàn chi để mời ông tới sự kiện. 

Rybakov đến từ thành phố Magnitogorsk, là người sáng lập TechnoNICOL, nhà sản xuất tấm lợp, vật liệu cách nhiệt lớn nhất của Nga. Với mục đích sống là chia sẻ, Rybakov tham gia nhiều hoạt động từ thiện và viết sách để chia sẻ bí quyết kinh doanh của mình. 

Tài xế ngỡ ngàng nhìn thấy 'mưa tiền' rơi trên đường cao tốc

Tài xế ngỡ ngàng nhìn thấy 'mưa tiền' rơi trên đường cao tốc

Một 'cơn mưa tiền' với những tờ tiền mệnh giá 100 đô la Australia rơi xuống đường cao tốc Mitchell, thành phố Perth, Australia tối 15/4 khiến các tài xế ngạc n
Video: 'Siêu anh hùng' rải mưa tiền làm náo loạn khu phố nghèo

Video: 'Siêu anh hùng' rải mưa tiền làm náo loạn khu phố nghèo

Khu phố nghèo của Hồng Kông trở nên ồn ào bất thường sau màn thả tiền của một nhân vật bí ẩn.

 (Nguồn: Daily Mail)

Song Hy
Chủ đề:

tỷ phú

,

mưa tiền

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU