Video kết quả U19 Việt Nam vs U19 Đài Loan: U19 Việt Nam chơi hay hơn đàn em Công Phượng

(VTC News) - Không được chờ đợi như các đàn em Công Phượng nhưng U19 Việt Nam lại mang đến niềm vui khi đánh bại U19 Đài Loan để chứng minh là ứng cử viên vô địch giải U19 Quốc tế.

U19 Việt Nam nhập cuộc tự tin và có được thế trận lấn lướt trước đối thủ. Đội bóng của HLV Vũ Hồng Việt có bàn mở tỷ số ở phút 14 từ một pha đá phạt ngay trước vạch 16m50. Người kết thúc rất kỹ thuật là Tuấn Anh.

Video ket qua U19 Viet Nam vs U19 Dai Loan: U19 Viet Nam choi hay hon dan em Cong Phuong hinh anh 1

U19 Việt Nam (áo đỏ) có chiến thắng đầu tay. (Ảnh: Thanh Niên)

Ngay sau đó, U19 Việt Nam có cơ hội mười mươi để nâng tỷ số lên 2-0 khi được hưởng phạt đền 11m do hậu vệ U19 Đài Loan phạm lỗi trong vòng cấm. Tiếc rằng, Việt Anh không đánh bại được thủ thành đối phương.

Dứt điểm kém cũng chính là nguyên nhân khiến U19 Việt Nam sau đó bỏ lỡ rất nhiều cơ hội. Và phải tới phút 73, khi trọng tài lần thứ 2 trong trận đấu, chỉ tay vào chấm 11m, U19 Việt Nam mới có bàn nhân đôi cách biệt.

Người thực hiện vẫn là Việt Anh song anh cũng phải thực hiện lại lần thứ 2 mới có thể ghi tên mình lên bảng điện tử. Trước đó, anh đánh lừa được thủ thành U19 Đài Loan nhưng đồng đội của anh lại mắc lỗi lao vào vòng cấm quá sớm.

Đánh bại U19 Đài Loan, U19 Việt Nam lộ diện là ứng cử viên vô địch của giải. Và mọi thứ sẽ rõ ràng hơn khi đội bóng còn lại là U19 Myanmar thi đấu sau đây 2 ngày.

Video: U19 Việt Nam 2-0 U19 Đài Loan

>>> Đọc thêm: Video: Siêu phẩm đá phạt của Tuấn Anh U19 Việt Nam

Thiện An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU