Video kết quả U19 HAGL Arsenal JMG vs U19 Đài Loan: Đàn em Công Phượng thắng lớn

(VTC News) - U19 HAGL Arsenal JMG đã có một trận đấu nhàn nhã, thắng dễ U19 Đài Loan 4-1 với 3 bàn thắng ghi trong hiệp 2.

U19 Đài Loan là tập hợp những cầu thủ học sinh nên khó có thể coi là đối thủ xứng tầm với U19 HAGL Arsenal JMG. Chính vì thế, chẳng ngạc nhiên khi họ chỉ cầm cự được trong hiệp 1, để thủng lưới 1 bàn, trước khi vỡ trận trong hiệp 2, để thua thêm 3 bàn nữa.  U19 Đài Loan chỉ gỡ được 1 bàn do công của Fong Shao Chi ở phút bù giờ thứ 6. 

Video ket qua U19 HAGL Arsenal JMG vs U19 Dai Loan: Dan em Cong Phuong thang lon hinh anh 1

U19 HAGL Arsenal JMG (áo trắng) thắng dễ U19 Đài Loan. (Ảnh: Zing.vn) 

Chiến thắng đậm đà 4-1 có thể làm người hâm mộ HAGL hài lòng về mặt tỷ số, nhưng thật khó để tìm ra nét tươi mới lẫn kỳ vọng vào sự tiến bộ quá sớm với lứa U19 HAGL Arsenal JMG này. Bởi thực tế, lối đá mà đàn em Công Phượng thể hiện còn rất non, thiếu người cầm trịch, thiếu ngôi sao ở cả 3 tuyến. Đây là điều mà HLV Guillaume Graechen thừa nhận hay sau trận khai mạc giải.

Do đó, nhìn vào những bàn thắng của U19 HAGL Arsenal JMG ở trận này, chỉ có thể yên tâm phần nào về ý đồ triển khai bóng, chứ chưa thể có nét hấp dẫn hay tính "sát thủ" đặc thù của lối chơi tấn công nhanh, bóng nhỏ, nhuần nhuyễn.

Tuy vậy, 3 điểm là điều quan trọng để U19 HAGL Arsenal JMG hướng đến trận chung kết cuối cùng, nơi U19 Việt Nam là đối thủ xứng đáng nhất.

Video: U19 HAGL Arsenal JMG 4-1 U19 Đài Loan

>>> Đọc thêm: Link xem trực tiếp U19 HAGL Arsenal JMG vs U19 Đài Loan giải U19 Quốc tế 2017 

Nhạc Dương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU