Video: 'Kẻ hiếp dâm thì nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, còn tôi thì bị đàm tiếu'
  • Zalo

Video: 'Kẻ hiếp dâm thì nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, còn tôi thì bị đàm tiếu'

Thời sự Thứ Sáu, 08/09/2017 14:26:00 +07:00

Chị L. (ngụ Long An) lý giải việc viết đơn đi tù không phải do mong muốn mà vì chị bức xúc trước sự tắc trách của cán bộ công an và áp lực đàm tiếu của dư luận.

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ bị hiếp dâm viết đơn xin đi tù, chị Trần Phạm Thanh L. (SN 1983, ngụ thị trấn Tân Thạnh, huyện Tân Thạnh, Long An) nghẹn ngào cho biết, chị viết đơn xin đi tù không phải vì mong muốn của bản thân, mà do chị mất hết niềm tin vào cuộc sống, bị xã hội đàm tiếu.

Video: Người phụ bị hiếp dâm lý giải nguyên nhân viết đơn xin đi tù 

“Tôi bị một đối tượng dùng dao khống chế hiếp dâm nhưng cơ quan công an không xử lý hình sự mà còn yêu cầu tôi viết đơn không xử lý hình sự, không giám định. Chính vì lẽ đó, đối tượng nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, còn tôi thì bị người dân đàm tiếu, đồn thổi chuyện không hay”, chị L. nghẹn ngào chia sẻ.

Theo chị L., khoảng 00h ngày 21/6, chị đang ngủ thì phát hiện có một người lạ mặt xông vào nhà. Khi chị hét lên “ai vậy” thì người này lao tới, một tay bịt miệng, một tay dùng dao khống chế và nói: "Im lặng, đừng có la, la lên anh xử 3 mẹ con à!”.

Mặc cho chị L. liên tục van xin, con gái nhỏ gào khóc, đối tượng vẫn không buông tha mà hãm hiếp chị nhiều lần.

Sau khi sự việc xảy ra, chị L. đã trình báo cho Công an huyện Tân Thạnh (Long An) để được xử lý.

“Tôi tin tưởng Công an huyện Tân Thạnh sẽ đòi lại sự công bằng, xử lý đối tượng hãm hiếp tôi theo pháp luật. Nhưng có vẻ như họ không công tâm. Vụ việc rõ ràng như vậy, nhưng công an kết luận không khởi tố vụ án vì lý do không có sự việc phạm tội”, chị L. bức xúc.

Được biết, đối tượng trong đơn tố cáo của chị L. có tiền án và từng chịu án tù.

Quang Hải
Bạn có cảm nghĩ gì về "Video: 'Kẻ hiếp dâm thì nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, còn tôi thì bị đàm tiếu'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin