Video: IS hành quyết tù nhân bằng thuốc nổ đầy man rợ

VideoThứ Ba, 11/08/2015 10:10:00 +07:00

IS mới tung ra video hé lộ chiêu thức hành quyết mới đầy man rợ: bắt tù nhân quỳ trên thuốc nổ chôn dưới đất rồi kích hoạt nổ.

(VTC News) - IS mới tung ra video hé lộ chiêu thức hành quyết mới đầy man rợ: bắt tù nhân quỳ trên thuốc nổ chôn dưới đất rồi kích hoạt nổ.
Đoạn phim cho thấy các chiến binh IS đào hố chôn thuốc nổ xuống đất, những kẻ khủng bố áo đen khác dắt nhóm 10 tù nhân tới và bắt họ quỳ trên chỗ đất chứa thuốc nổ đó.

Sau đó, những kẻ hành quyết chạy ra xa và kích hoạt thuốc nổ giết chết 10 tù nhân trong vụ nổ kinh hoàng. Trước khi sát hại dã man các tù nhân bằng thuốc nổ, nhóm khủng bố còn ép từng người trong số họ thừa nhận hành vi phạm tội của mình.
Đoạn video được cho là quay tại Nangarhar ở Afghanistan, nơi nhóm khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đang cố gắng tăng cường sức ảnh hưởng của mình.
Hồi tháng 6, IS cũng tung đoạn video cho thấy các tù nhân bị nhốt trong lồng sắt rồi thả xuống hồ bơi cho chết đuối. Trước đó, IS cũng nhiều lần công khai các hình thức hành quyết tàn bạo khủng khiếp gây phẫn nộ như chặt đầu, thiêu sống con tin, hay bắn súng và ném đá tù nhân đến chết. 

Phong Linh
Bình luận
vtc.vn