• Zalo

Video: Hot boy Trọng Hiếu khiến Thu Minh phấn khích

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 11/05/2015 05:04:00 +07:00

Thể hiện 'Happy' - ca khúc của Pharrell Williams từng gây 'bão' toàn thế giới năm 2014 với phong cách riêng, Trọng Hiếu khiến Thu Minh phấn khích nhảy theo.

(VTC News) - Phần thi của Trọng Hiếu trong đêm Studio 1 Vietnam Idol 2015 khiến Thu Minh dù đang 'bầu bì' vẫn phấn khích nhảy theo.

Tập 6 và cũng là vòng Studio 1 của Vietnam Idol đã diễn ra thành công vào tối nay (10/5) với kết quả làm hài lòng người hâm mộ.

Top 5 nam bao gồm: Nguyễn Ngọc Việt, Phạm Nguyễn Duy, Bùi Minh Quân, Ngô Thế Phương, Nguyễn Trọng Hiếu đã có một cuộc tranh tài 'nảy lửa' để giành 4 chiếc vé đầu tiên của vòng Gala.
Trọng Hiếu
'Hot boy' Trọng Hiếu chọn hit 'đình đám' nhất năm 2014 - Happy của Pharrell Williams để thể hiện theo một phong cách mới.
'Hot boy' Trọng Hiếu rất thông minh khi chọn hit 'đình đám' nhất năm 2014 - Happy của Pharrell Williams để thể hiện theo một phong cách mới.

Phần thi đầy tính giải trí và sáng tạo của Trọng Hiếu khiến không khí cả khán phòng trở nên 'nóng' hơn bao giờ hết. Giám khảo Thu Minh dù đang 'bầu bì' vẫn phấn khích nhảy theo.
Thu Minh phấn khích nhảy theo phần biểu diễn của Trọng Hiếu.
Thu Minh phấn khích nhảy theo phần biểu diễn của Trọng Hiếu. 
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho rằng Trọng Hiếu là gương mặt anh chờ đợi từ rất lâu trong các mùa Idol. Giám khảo Thanh Bùi cũng cho rằng chàng Việt kiều Đức trình diễn rất chuyên nghiệp, được sinh ra để đứng trên sân khấu và có tố chất của một nghệ sỹ thực thụ.

Video Happy - Trọng Hiếu đêm Studio 1 Vietnam Idol:


Vòng Studio 2 với cuộc tranh tài của 5 ứng viên nữ sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h00 Chủ nhật, Ngày 17/05/2015trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.
Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Video: Hot boy Trọng Hiếu khiến Thu Minh phấn khích" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin