• Zalo

Video: Hồng Vân hùng hổ tỏ tình với Lê Tuấn Anh

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 27/05/2018 13:04:00 +07:00

Trích đoạn Hồng Vân hùng hổ tỏ tình với Lê Tuấn Anh trong bộ phim "Cô thủ môn tội nghiệp" đang thu hút được sự chú ý của rất nhiều khán giả.

 

Bộ phim Cô thủ môn tội nghiệp được quay vào năm 1996. Phim có sự tham gia của những diễn viên nổi tiếng bậc nhất lúc bấy giờ như: Lê Công Tuấn Anh, Lê Tuấn Anh, Hồng Vân, Thanh Mai..

Trong phim, nghệ sĩ Hồng Vân vào vai Mai. Vì yêu Tuấn - HLV điển trai do Lê Tuấn Anh thủ vai, Mai xin vào đội bóng đá nữ tập luyện. Cô tìm mọi cách để chinh phục trái tim của chàng HLV có vẻ đẹp lãng tử nhưng không thành. Không những thế, cô còn đau khổ hơn khi Tuấn để cô ở vị trí dự bị và thường xuyên dành thời gian tập luyện với thủ môn chính thức Thục Hiền.

1

 Hồng Vân và Lê Tuấn Anh trong phim "Cô thủ môn tội nghiệp".

Không cam chịu sự thua thiệt này, Mai tìm gặp Tuấn để nói rõ mọi việc. Ngay sau khi dồn HLV của mình vào chân tường, Mai cất cao giọng hỏi: "Ê, bộ anh khoái chở Hiền Thục đi chơi lắm hả?"

Khi Tuấn trả lời vì Hiền Thục không có xe và anh coi tất cả các cầu thủ trong đội như em gái, Mai nổi giận quát: "Không, tôi không muốn làm em gái anh. Tôi chỉ muốn làm người yêu anh thôi".

Sau đó, Mai bật khóc nức nở. Cô mếu máo nói: "Tôi yêu anh. Tôi yêu anh mà. Anh phải biết điều đó chứ. Tôi chịu đen đi tập bóng dưới trời nắng chang chang cũng vì anh. Chân tôi giờ có rất nhiều sẹo. Tôi vĩnh viễn không bao giờ mặc được váy nữa cũng vì anh". Thái độ của Mai khiến Tuấn rất sợ hãi. Anh lập tức tìm cách bỏ trốn.

sao-viet-29-3-2018-ngoisaovn-31-ngoisao.vn-w500-h329

Hồng Vân đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên Lê Tuấn Anh.

Hồng Vân và Lê Tuấn Anh là hai nghệ sĩ nổi tiếng. Họ yêu nhau khi còn đang là sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Tuy nhiên, chỉ vì sự hiểu lầm nhỏ, cặp đôi chia tay nhau.

Họ tái hợp khi cả hai đều trải qua đổ vỡ trong cuộc hôn nhân đầu tiên. Lê Tuấn Anh hết lòng chăm sóc hai người con riêng của Hồng Vân. Cả hai cũng có với nhau một bé gái rất đáng yêu.

Hiện tại, Lê Tuấn Anh giải nghệ. Anh tập trung vào kinh doanh nhà hàng. Còn Hông Vân mở sân khấu kịch Phú Nhuận và vẫn gắn bó với nghề diễn.

Mai Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin