Video: Hồng Nhung chia sẻ cách vượt qua nỗi buồn sau khi ly hôn chồng Tây

(VTC News) - Nữ ca sĩ Hồng Nhung cho hay, cô cắm hoa, học hát opera để vượt qua nỗi buồn sau khi ly hôn người chồng sống chung với cô trong một mái nhà suốt 8 năm qua.

 Sau khi công bố chuyện ly hôn, sáng 30/6 nữ ca sĩ Hồng Nhung trò chuyện với người hâm mộ. Cô tâm sự: "Sáng thứ 7 với người phụ nữ rất vất vả, nhất là những người phụ nữ có con, lúc nào cũng phải nghĩ là sống vì con. Vì thế, vào mỗi ngày này, mỗi người chỉ cần bỏ ra 20 phút cho bản thân cũng là công bằng".

Hồng Nhung tâm sự, một trong những thú vui mới của chị sau khi ly hôn là cắm hoa. Nữ ca sĩ thừa nhận, trước đây mỗi lần bị mọi người hỏi chuyện này là cô rất ngại vì tự thấy mình không giỏi. Tuy nhiên, sau khi tự tìm tòi, học hỏi, cô có thể tự tin cắm được những bình hoa đẹp cho chính bản thân mình. "Hoa thì đẹp, cắm thì có rất nhiều cách, chính vì thế, đây là cách giúp chúng ta phân tâm khỏi nỗi buồn cũng như những năng lượng tiêu cực từ chuyện tình cảm".

Trong suốt quá trình Hồng Nhung cắm hoa, con gái cô - bé Tép luôn ở bên cạnh. Cô bé cũng được mẹ đưa cho một bình hoa nhỏ và tự cắm các loại hoa mà bé yêu thích.

Ngoài việc cắm hoa, Hồng Nhung còn dành thời gian tập hát opera - thể loại âm nhạc mà cô chưa bao giờ thử sức.

Video: Hong Nhung chia se cach vuot qua noi buon sau khi ly hon chong Tay hinh anh 1

Gia đình hạnh phúc của Hồng Nhung trước đây.

Hồng Nhung bất ngờ chia sẻ chuyện ly hôn với doanh nhân người Mỹ Kevin Gilmore vào sáng 28/6. Cô cho biết, để đi tới quyết định cuối cùng này, hai người bàn bạc, trò chuyện trong suốt 6 tháng qua.

Dù không còn là vợ chồng nhưng Hồng Nhung khẳng định, cô và chồng cũ vẫn sát cánh cùng nhau trong việc nuôi dạy hai con. "Sự thật là, ngay cả sau sự chia tay đáng tiếc này, chúng tôi sẽ mãi mãi là cha mẹ, con cái, những con người ruột thịt cho đến hết cuộc đời" - nữ ca sĩ khẳng định.

>>> Đọc thêm: Ca sĩ Hồng Nhung ly hôn chồng Tây sau 8 năm chung sống

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU