• Zalo

Video: Hoảng hồn phát hiện trăn khổng lồ sống cùng nhà trong nhiều năm

Thế giới Thứ Ba, 15/08/2017 07:23:00 +07:00

Người đàn ông đến từ Florida, Mỹ không khỏi hoảng hồn khi phát hiện con trăn dài gần 2 m đã sinh sống ở tầng gác mái trong căn hộ của gia đình mình cách đây vài năm.

"Tôi thấy nó nhưng chỉ thấy được phần thân của nó. Tôi nghĩ chắc nó phải dài tới 2m", ông Bob van der Herchen nói trong cuộc phỏng vấn với FOX13

Bob cho biết gia đình ông nhiều năm qua đã sống chung với tiếng ồn do con trăn này tạo ra mà không hề mảy may nghi ngờ vì họ cho rằng nguyên nhân là do lũ chuột gây nên.

Video: Phát hiện trăn khổng lồ sống cùng nhà trong nhiều năm 

Tuy nhiên, những ngày gần đây, con trai ông khẳng định đã nhìn thấy phần thân của của một con rắn trườn qua lỗ hổng trên trần nhà. Ban đầu, Bob không mấy tin và điều này cho tới khi ông chứng kiến cảnh tương tự vài ngày sau đó.

Tới lúc này, gia đình tìm tới một thợ bắt rắn chuyên nghiệp để đưa vị khách không mời này về với tự nhiên. Tuy nhiên, công việc này không thể đơn giản và phải mất hơn 2 tiếng để hoàn thành vì con rắn có vẻ không muốn rời đi và cố thủ trên gác mái.

Nhờ vào phần da mà loài động vật bò sát này để lại trên gác mái, người thợ chuyên săn rắn cho rằng con vật nói trên có thể đã sống chung với gia chủ khoảng từ 2-4 năm.

Theo Bob, con trăn có thể đã trườn vào từ một nhánh cây gần nhà trước khi làm tổ trong gác mái nhà ông suốt mấy năm qua. 

Song Hy (Nguồn: UPI)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều