• Zalo

Video: Hoa hậu Thu Thảo nói tiếng Anh ấp úng trong sự kiện

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 09/03/2017 13:23:00 +07:00

Hoa hậu Thu Thảo có phần giao lưu với MC bằng tiếng Anh ấp úng trong một sự kiện ngày Quốc tế Phụ nữ 2017.

Ngoài việc gặp sự cố về âm thanh, Thu Thảo còn để lộ nhược điểm là phát âm tiếng Anh chưa chuẩn. Cô bối rối, thiếu tự tin khi liên tục nhắc lại câu trả lời của chính mình. Điều này khiến cho không ít khán giả phía dưới cảm thấy khó hiểu trước thông điệp mà Hoa hậu sinh năm 1991 muốn truyền tải.

Video Hoa hậu Thu Thảo lộ khả năng nói tiếng Anh chưa nhuần nhuyễn

 

Thu Thảo giành vương miện Hoa hậu Việt Nam 2012. Cô là thí sinh đầu tiên xuất thân từ miền Tây Nam Bộ đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi này.

Người đẹp từng gặp lùm xùm khi khai báo thông tin là sinh viên trường Đại học Tây Đô. Một số bạn cùng lớp khẳng định cô chưa tham gia kỳ thi tốt nghiệp trung cấp và chưa phải là sinh viên hệ cao đẳng. Tuy nhiên, hiệu trưởng trường Đại học Tây Đô đã lên tiếng "minh oan" cho Thu Thảo.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: