Video: Hồ Quang Hiếu thừa nhận chưa thể quên Bảo Anh sau 2 tháng chia tay

(VTC News) - Nam ca sĩ "Không cảm xúc" thành thật thừa nhận dù rất cố gắng những vẫn chưa thể quên Bảo Anh sau khi chuyện tình của cả hai kết thúc.

 Video: Hồ Quang Hiếu thừa nhận chưa thể quên Bảo Anh sau 2 tháng chia tay

Xuất hiện trong chương trình V-Music số 4 với vai trò khách mời đặc biệt, Hồ Quang Hiếu bất ngờ trải lòng về những chuyện tình anh từng đi qua. Theo đó, giọng ca Con bướm xuân thừa nhận bản thân vẫn chưa thể quên Bảo Anh.

"Tôi là người khó quên khi yêu. Mối tình đầu mất 3-4 năm, còn mối tình thứ 2 cũng phải 5-6 năm mới quên được. Dù cố gắng tìm hiểu một vài người khác nhưng cuối cùng vẫn nhớ. Chuyện tình với Bảo Anh đến giờ tôi vẫn chưa quên. Tôi vẫn nhớ nhiều kỷ niệm. Đi ăn hay làm gì cũng nhớ tới Bảo Anh.

Thói quen mà, hàng ngày có người để nghĩ đến, rồi tự nhiên một ngày không có nữa cũng khó chịu bứt rứt, nhưng vẫn phải cố gắng vì cuộc sống luôn xoay chuyển và thay đổi. Do đó, tôi cố gắng bù đắp thời gian vào công việc, không thể sống với nỗi buồn mãi được.

Hiện tại tôi và Bảo Anh cần thời gian nhìn nhận lại vấn đề. Bởi tâm hồn và lối sống để hướng tới tương lai của cả hai không còn đồng điệu cùng nhau" - Hồ Quang Hiếu tâm sự.

Không những thế, Hồ Quang Hiếu còn có những chia sẻ về vợ cũ - hot girl Ivy. Cách đây không lâu, Ivy từng gây xôn xao khi tố Hồ Quang Hiếu ngoại tình trong lúc còn bên nhau. Trước những lời tố này, Hồ Quang Hiếu cho biết anh không muốn đôi co với người cũ và không muốn đẩy mọi chuyện đi quá xa nên luôn giữ thái độ im lặng.

>>> Đọc thêm: Đây là phản ứng của Bảo Anh khi được Hồ Quang Hiếu 'lau nước mắt' sau chia tay

Trung Ngạn
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.