Video: Hình ảnh không ngờ trong bộ sưu tập của trùm khủng bố Osama bin Laden
  • Zalo

Video: Hình ảnh không ngờ trong bộ sưu tập của trùm khủng bố Osama bin Laden

Thế giới Thứ Năm, 21/12/2017 07:27:00 +07:00

Cảnh sát phát hiện ra những hình ảnh không ngờ trong bộ sưu tập video You Tube của trùm khủng bố khét tiếng Osama bin Laden.

Khi không lên kế hoạch cho các vụ khủng bố, Osama bin Laden dành thời gian xem các video trên You Tube.

Theo Huffington Post, “Charlie Bit My Finger” là một trong số các video được lực lượng đặc nhiệm SEAL của Hải quân Mỹ tìm thấy trong bộ sưu tập của trùm khủng bố Osama bin Laden hồi tháng 5/2011 khi họ đột kích vào hang ổ của tên này tại Abbottabad, Pakistan.

Đoạn video dài 55 giây được ghi lại vào tháng 5/2007 với hình ảnh cậu bé Charlie cắn ngón tay anh trai Harry, một trong những khoảnh khắc vui nhộn hàng ngày của gia đình anh Davies-Carr, London.

Video: Hình ảnh không ngờ trong bộ sưu tập của trùm khủng bố Osama bin Laden

“Bạn không bao giờ biết được một người có những bộ mặt khác. Thật khó có thể tưởng tượng được có lúc ông ta lên kế hoạch cho những thứ khủng khiếp đó rồi lại cùng gia đình cười với những video như thế này”, Davies-Carr, cha của 2 đứa trẻ trong video cho biết. “Tôi không biết phải phản ứng thế nào”, anh nói.

Hai cậu bé trong video, Harry nay 13 tuổi và Charlie nay 11 tuổi không biết nhiều về vụ khủng bố ngày 9/11. Dù vậy, mẹ hai cậu bé lo lắng không biết họ có phải là mục tiêu hay không.

Theo Gizmodo, trong kho video của bin Laden còn tìm thấy những thứ kì quặc khác như phim hoạt hình Tom & Jerry, những bộ phim truyện như “Cars” và “Resident Evil”, một số video hướng dẫn đan móc.

Phương Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Video: Hình ảnh không ngờ trong bộ sưu tập của trùm khủng bố Osama bin Laden" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin