Video: Hiện tượng đáng sợ khiến học sinh trở nên bạo lực rồi ngất xỉu

(VTC News) - Người dân địa phương cho rằng 6 em nhỏ đột ngột đấm đá và ngất xỉu ở trường là do bị các linh hồn chiếm giữ.

Video: Hiện tượng đáng sợ khiến học sinh trở nên bạo lực rồi ngất xỉu

Hiện tượng lạ xảy ra ở trường học thuộc thị trấn Palomino, Colombia. Theo các báo cáo, một số học sinh ngất xỉu, bố mẹ các em cũng không rõ nguyên nhân là gì.

Truyền thông địa phương cho rằng hiện tượng này có thể do các em “bị nhập”. Trong đoạn video được cho là ghi lại sự việc, một em được đưa ra khỏi trường trong tình trạng gần như ngất xỉu, một số khác phản kháng khi bị kìm lại.

Adalmis Movil, mẹ một bé gái kể: "Đột nhiên con bé nghe thấy âm thanh gì đó bên trong cơ thể, nó ngồi xuống và bảo với bạn cùng lớp là mình mệt. Rồi nó cảm thấy bị đấm vào ngực và ngã xuống sàn. Nó bắt đầu hét lớn ‘tao sẽ giết chúng nó’ và chửi thề".

Bố mẹ các em nhờ đến sự trợ giúp tâm linh của nhà thờ địa phương, nhưng không rõ họ có kế hoạch thực hiện nghi lễ trừ tà nào hay không. Tình trạng phục hồi và chăm sóc y tế của các em cũng chưa được nêu rõ.

>>> Đọc thêm: Định tự tử, người đàn ông say xỉn rồi ngủ quên trên nóc nhà 29 tầng

 (Nguồn: Mirror)

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.