Video: Hiện trường nổ gas kinh hoàng ở Mỹ

(VTC News) - Lực lượng phản ứng khẩn cấp phải ứng phó với các vụ nổ xảy ra ở 3 địa điểm khác nhau tại khu vực Merrimack, Massachusetts, Mỹ khiến ít nhất 3 người bao gồm một nhân viên cứu hỏa bị thương.

Video: Hiện trường vụ nổ gas kinh hoàng ở Mỹ

Cảnh sát địa phương xác nhận 70 địa điểm cháy, có gas hoặc mùi gas đang được điều tra ở Lawrence và North Andover, Massachusetts. Số lượng các trường hợp dự kiến còn tăng lên, ít nhất một ngôi nhà đã bị phá hủy hoàn toàn.

Theo trang tin địa phương Eagle-Tribune, nguyên nhân các đám cháy là đường gas gặp trục trặc có kết nối với những ngôi nhà và doanh nghiệp tại Andover, North Andover và Lawrence. Cảnh sát địa phương đã đề nghị người dân ở những khu vực bị ảnh hưởng sử dụng ga từ nhà cung cấp Columbia Gas tắt gas và sơ tán, trong khi công ty này giảm áp đường gas để ứng phó với sự cố.

Theo điều tra năm 2010, khu vực Andover và North Andover có khoảng 33.201 và 28.352 người dân sinh sống. Khu vực South Lawrence cũng được yêu cầu sơ tán vì chính quyền có kế hoạch cắt điện.

“Những ngôi nhà phát nổ kinh hoàng” – một cảnh sát ở Lawrence cho biết. Vài giờ trước khi các ngôi nhà bị nhấn chìm trong khói lửa công nhân của công ty Columbia Gas vẫn làm việc trong khu vực. 

 (Nguồn: Sputnik)

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU