• Zalo

Video: Hết dùng heo quay, tài xế lại dùng cá tra cúng trạm BOT Biên Hoà

Thời sự Thứ Năm, 05/10/2017 17:12:00 +07:00

Không chỉ dùng tiền lẻ trả phí qua trạm khiến giao thông ùn ứ, nhiều tài xế còn tập trung mang 2 con cá tra lớn đến cúng trước trạm BOT Biên Hoà.

Video: Tài xế mang cá tra đến cúng trạm BOT Biên Hoà

 

Khoảng 15h ngày 5/10, hàng loạt tài xế tiếp tục dàn hàng, từ từ tiến vào trạm thu phí Biên Hòa (đặt trên quốc lộ 1A, đoạn qua xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom, Đồng Nai). Các tài xế đồng loạt dùng tiền lẻ mệnh giá 200 - 500 đồng mua vé qua trạm, khiến giao thông qua khu vực ùn ứ.

Trước tình trạng trên, phía trạm BOT Biên Hòa đã tiến hành xả trạm và điều động thêm nhân viên, bảo vệ đến trạm cùng sự hỗ trợ từ lực lượng CSGT huyện Trảng Bom lập các chốt chặn trên quốc lộ 1 để điều tiết xe ô tô đi vào các tuyến đường tỉnh lộ 769, 797, đường cao tốc Dầu Giây - TP.HCM.

Đáng nói, không những dùng tiền lẻ trả phí qua trạm, các tài xế còn dàn xe chặn trạm, mang 2 con cá tra lớn đến cúng trước trạm BOT Biên Hoà.

Trước đó, sáng cùng ngày, các tài xế cũng đồng loạt dùng tiền lẻ trả phí qua trạm BOT Biên Hoà. Dù được nhân viên bán vé ra hiệu miễn phí qua trạm nhưng nhiều tài xế vẫn một mực không đồng ý, bắt nhân viên phải bán vé và nhận tiền lẻ.

Tài xế Nguyễn Quang Bình (ngụ huyện Trảng Bom, Đồng Nai) cho biết: "Cứ đợi chúng tôi dùng tiền lẻ mới chịu xả trạm thì ngày nào chúng tôi cũng dùng. Không đi một mét đường tránh nào mà vẫn phải đóng phí đường tránh thì ai chịu nổi. Những vô lý và sai trái rành rành mà vẫn để mãi thế, đã thu sai 3 năm rồi, giờ chúng tôi mà im lặng thì lại tiếp tục thu oan cho hết 10 năm sao?"

"6 lần xả trạm mới chỉ là bắt đầu thôi, đâu phải chủ đầu tư là muốn làm gì cũng được. Một là dời trạm thu phí qua tuyến tránh, hai là xả trạm vô thời hạn, ngoài 2 phương án này chúng tôi không đồng ý bất cứ phương án nào khác.

Quá oan và bất công cho những tài xế không đi tuyến tránh vẫn phải đóng như thường, còn những xe tải chở đất đá cày nát tuyến tránh mà không đi qua trạm thì muôn đời lộng hành không phải đóng phí. Phi lý hết sức", tài xế Trần Đình Huy bức xúc.

Chuyên đề: Tin nóng trong ngày
Thy Huệ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Video: Hết dùng heo quay, tài xế lại dùng cá tra cúng trạm BOT Biên Hoà" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin