Video: Hé lộ ký túc xá ông Putin từng ở khi theo học trường tình báo

Thế giớiThứ Bảy, 06/10/2018 06:42:00 +07:00

Tờ Krasnaya Zvezda của Nga lần đầu tiên công bố video về căn phòng trong ký túc xá nơi Tổng thống Nga Vladimir Putin từng ở khi theo học trường tình báo.

Video: Hé lộ ký túc xá ông Putin từng ở khi theo học trường tình báo

 

Theo Sputnik, Tổng thống Nga Vladimir Putin tham gia Học viện tình báo vào những năm 1980, khi đó trường được gọi là Viện Red Banner KGB.

Trang tin tức Nga Krasnaya Zvezda lần đầu tiên đăng hình ảnh căn phòng nơi ông Putin từng ở trong thời gian học tại Học viện tình báo. Trong video, người dẫn chương trình của Krasnaya Zvezda giải thích rằng tất cả các học viên, bao gồm ông Putin, đều ở trong học viện với tên giả để đảm bảo bí mật.

“Học viên Platov (theo Zvezda là ông Putin) sống trong căn phòng này khoảng một năm” – người dẫn chương trình nói khi tiến vào một căn phòng có 3 chiếc giường, 1 bàn và 1 ti vi. Ông cho biết thêm nội thất hiện tại của căn phòng đã tiện nghi hơn nhiều so với thời của "học viên Putin" khi đó.

Trong video, số phòng bị che đi với lời giải thích là để tránh các học viên tranh giành sống ở căn phòng nơi nhà lãnh đạo Nga từng ở. 

Phương Anh
Bình luận
vtc.vn