Video: Hé lộ hậu trường ảnh cưới của Mai Quốc Việt ngay trước hôn lễ

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 16/03/2017 11:10:00 +07:00

Đoạn video ghi lại hậu trường ảnh cưới của nam ca sĩ Mai Quốc Việt được chia sẻ trước giờ diễn ra đám cưới của anh vào tối nay, 16/3/2017.

Hôm nay, đám cưới của ca sĩ Mai Quốc Việt sẽ được tổ chức ấm cúng tại một trung tâm tiệc cưới ở quận 5, TP.HCM. Trước giờ diễn ra, đoạn video hậu trường ảnh cưới của Mai Quốc Việt đã được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận được lời khen cũng như chúc phúc từ khán giả.

Video: Hậu trường ảnh cưới của Mai Quốc Việt

Mai Quốc Việt cùng vợ sắp cưới chọn phong cách quý tộc châu Âu thời xưa làm ý tưởng chủ đạo cho bộ ảnh cưới. Nam ca sĩ từng chia sẻ, bản thân anh muốn bắt đầu cuộc sống hôn nhân ở tuổi 29 vì đây là thời điểm nam ca sĩ thấy mình đã trưởng thành, đủ chín chắn cũng như những trải nghiệm trong tình yêu.

mai-quoc-viet-au-yem-vo-s

 

Trong đoạn video hậu trường, ngoài việc tiết lộ những hình ảnh đẹp mắt, khán giả còn thấy những khoảnh khắc đùa giỡn đáng yêu hay hành động âu yếm chăm sóc của Mai Quốc Việt dành cho vợ sắp cưới.

mai-quoc-viet-au-yem-vo-s

Khi nam ca sĩ thông báo sẽ từ giã cuộc sống độc thân, nhiều khán giả đã rất bất ngờ bởi anh khá kín tiếng trong đời sống riêng tư.

Bạn gái của Mai Quốc Việt tên là Kellie, bằng tuổi với nam ca sĩ và hiện đang sinh sống tại Canada. Quyết định đi đến hôn nhân sau một năm hẹn hò, cả 2 không tổ chức đám cưới linh đình mà chỉ mời những bạn bè cùng đồng nghiệp thân thiết đến chia vui. 

Sau đám cưới, cặp đôi sẽ cùng nhau đi du lịch một tháng rồi quay trở về Canada. Nam ca sĩ dự định sẽ di chuyển liên tục giữa Việt Nam và Canada để làm việc và sinh sống.

1-hoang-y-nhung-6-3775-14

Mai Quốc Việt cùng vợ sắp cưới tham dự sự kiện.

Mai Quốc Việt sinh năm 1988 tại Đồng Tháp và từng hoạt động trong nhóm It's time. Thế nhưng điều khiến anh trở nên nổi tiếng, được nhiều người biết đến là thời điểm tham gia cuộc thi Gương mặt thân quen với khả năng nhái giọng các ca sĩ nổi tiếng được diva Mỹ Linh khen là "phù thủy giả giọng".

17212105_1235576183164861

 

Video: Mai Quốc Việt nuốt lưỡi lam trên sân khấu

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn