Video: Hậu trường cảnh hôn 'chật vật' của Ngô Kiến Huy và Nhã Phương

(VTC News) - “Yêu đi, đừng sợ” vừa tiết lộ video hậu trường hài hước với những bật mí thú vị từ Ngô Kiến Huy và Nhã Phương.

Video: Hậu trường cảnh hôn đầy vất vả của Ngô Kiến Huy và Nhã Phương

Là một bộ phim hội tụ nhiều yếu tố tình cảm – hài hước – kinh dị, thế nhưng hậu trường của Yêu đi, đừng sợ! lại đầy ắp tiếng cười. Cặp đôi chính Nhã Phương – Ngô Kiến Huy có không ít phân cảnh phải thể hiện cảm xúc mãnh liệt nhưng họ lại gặp rất nhiều vất vả vì phải… nhịn cười.

Video: Hau truong canh hon 'chat vat' cua Ngo Kien Huy va Nha Phuong hinh anh 1

 

Video: Hau truong canh hon 'chat vat' cua Ngo Kien Huy va Nha Phuong hinh anh 2

Trên phim trường, Nhã Phương và Ngô Kiến Huy không còn là một cặp tình nhân lãng mạn mà trở thành bộ đôi liên tục chọc cười, quậy phá khiến đối phương mất tập trung diễn xuất.

Ngô Kiến Huy chia sẻ, cảnh “khó nhằn” nhất trong phim với anh là những phân đoạn tình cảm, đặc biệt là cảnh hôn. Nguyên do bởi chàng Bắp không thể nhịn được cười mỗi khi nhìn vào mặt bạn diễn.

Không những thế, các cảnh quay lãng mạn lại được thực hiện ở khu vực đông đúc như phố đi bộ trước sự chứng kiến của hàng trăm người, khiến cho anh và Nhã Phương khó tập trung được cảm xúc.

Video: Hau truong canh hon 'chat vat' cua Ngo Kien Huy va Nha Phuong hinh anh 3

 

Dù đã từng hợp tác với nhau từ trước, nhưng đây là bộ phim đầu tiên Nhã Phương và Ngô Kiến Huy trở thành tình nhân. Bởi vậy, những cảnh hôn nhau mất thời gian nhất đối với cả 2. Nói về những cảnh quay tình cảm, cô nàng Nabi chỉ biết nhăn mặt lắc đầu và buông một câu rằng “Huy kì lắm…” đầy biểu cảm.

Video: Hau truong canh hon 'chat vat' cua Ngo Kien Huy va Nha Phuong hinh anh 4

 

Video cũng tiết lộ rất nhiều hình ảnh hậu trường vui nhộn của các “quân sư” tình yêu trong phim là Phúc (Kiều Minh Tuấn), Trang Ú (Puka), Diễm (Ái Phương) và ma nữ Vân (Lê Hạ Anh). Đặc biệt, Kiều Minh Tuấn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả với vai diễn quản lý Phúc tung hứng rất ăn ý với Ngô Kiến Huy trên phim trường.

Video: Hau truong canh hon 'chat vat' cua Ngo Kien Huy va Nha Phuong hinh anh 5

 

Video: Hau truong canh hon 'chat vat' cua Ngo Kien Huy va Nha Phuong hinh anh 6

 

Video: Hau truong canh hon 'chat vat' cua Ngo Kien Huy va Nha Phuong hinh anh 7

 

>>> Đọc thêm: Nhã Phương chịu lạnh 8 tiếng đồng hồ chỉ vì một cảnh quay

Chu Nguyên
Bình luận