Video: Hàng ngàn quả pháo phát nổ khiến đám đông hỗn loạn tại bờ biển Australia

(VTC News) - Công việc bắn pháo hoa mừng năm mới không phải lúc nào cũng diễn ra suôn sẻ, hàng ngàn quả pháo phát nổ tại bãi biển Terrigal, Australia khiến 2 người bị thương và nhiều người hỗn loạn.

Sự cố xảy ra trong buổi bắn pháo hoa mừng năm mới bên bờ biển Terrigal, New South Wales (NWS), Australia vào rạng sáng 1/1/2018 khiến hàng ngàn quả pháo hoa phát nổ. Những người chứng kiến sự việc không khỏi hoảng loạn song rất may chỉ có 2 người bị thương nhẹ.

“2 người trên sà lan bị thương nhẹ và được sơ cứu bởi những người có chuyên môn trước khi được đưa đến bệnh viện”, phát ngôn viên của lực lượng cảnh sát NWS cho biết. Hàng ngàn người chứng kiến được sơ tán khẩn cấp khỏi khu vực bờ biển sau khi vụ tai nạn xảy ra.

Video: Hàng ngàn quả pháo phát nổ khiến nhiều người hỗn loạn tại bờ biển Australia

Video: Hàng ngàn quả pháo phát nổ khiến nhiều người hỗn loạn tại bờ biển Australia

>>> Đọc thêm: Video: Pháo hoa mừng năm mới 2018 tại các thủ đô ở châu Âu

 (Nguồn: RT)

Nguyễn Tiến
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.