• Zalo

Video: Hàng công U22 Việt Nam 'tịt ngòi' trong trời mưa nặng hạt

Thể thaoThứ Bảy, 08/07/2017 20:16:00 +07:00

Các tiền đạo của U22 Việt Nam đã có màn thể hiện kém hiệu quả trong buổi tập chiều 8/7.

 Clip: U22 Việt Nam tập chiều 8/7 trên mặt sân sũng nước

Cơn mưa nặng hạt ngay trước buổi tập khiến cho U22 Việt Nam phải chuyển địa điểm từ sân số 3 sang sân số 2. Mặt sân trơn khiến các tuyển thủ gặp nhiều khó khăn trong xử lý bóng và có không ít lần trượt chân.

Hồ Tuấn Tài và Đỗ Thanh Thịnh vẫn phải tập riêng, trong khi Lê Văn Trường không ra sân cùng các đồng đội. Thủ môn của HAGL đã bị chấn thương đầu gối ở buổi tập chiều 7/7 và được ban huấn luyện cho nghỉ ngơi.

Sau những bài khởi động và chuyền bóng phạm vi hẹp, HLV Hữu Thắng đã chia đôi đội hình cho các cầu thủ thi đấu đối kháng. So với những ngày trước, hàng công của U22 Việt Nam đã tỏ ra kém hiệu quả hơn hẳn. 

Những pha phối hợp tấn công của cả hai đội hình đều tỏ ra thiếu sắc nét. Các tiền đạo chỉ có vài pha dứt điểm và không ghi được bàn thắng nào.

Chia sẻ sau buổi tập, HLV Hữu Thắng cho biết: “Hiện tại vẫn là thời gian để các cầu thủ làm quen với chiến thuật để có thể phối hợp bật nhả và có thể kết thúc nhiều hơn trong thời gian tới. Tuấn Tài trở lại thì sự cạnh tranh sẽ tích cực hơn nhiều".

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !