• Zalo

Video: Hai xe khách đâm nhau tan tành, ít nhất 16 người chết

VideoThứ Năm, 06/08/2015 08:00:00 +07:00

Ít nhất 16 người chết và 65 người thương trong vụ va chạm kinh hoàng giữa hai xe khách ngược chiều trên một đường cao tốc ở lãnh thổ Khabarovsk (Nga) hôm 5/8.

(VTC News) - Ít nhất 16 người chết và 65 người thương trong vụ va chạm kinh hoàng giữa hai xe khách ngược chiều trên một đường cao tốc ở lãnh thổ Khabarovsk (Nga) hôm 5/8.
Trong số những người thương vong có 4 trẻ em, 3 trong số đó được báo cáo đang trong tình trạng nguy kịch.
Gần 200 nhân viên cứu hộ đã được triển khai tới hiện trường vụ tai nạn để di chuyển các thi thể và tìm kiếm những người còn sống sót từ các đống đổ nát.
Bộ Tình trạng Khẩn cấp Nga đã điều các máy bay trực thăng đến hiện trường đưa những hành khách bị thương nặng đi cấp cứu.
Vụ tai nạn xảy ra trên một đường cao tốc kết nối thành phố Khabarovsk và thành phố Komsomolsk-on-Amur. Các nhà điều tra cho rằng tai nạn xảy ra khi tài xế của một xe khách né các thiết bị thi công trên đường nhưng mất tay lái và đâm vào chiếc xe khách kia.

Phong Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: