Video hai tiết mục khiến Trấn Thành phá luật đưa vào chung kết Got Talent

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 16/04/2016 11:24:00 +07:00

Lần đầu tiên ban giám khảo Huy Tuấn, Việt Hương, Trấn Thành đã quyết định phá lệ sau khi không thể chọn lựa giữa hai tiết mục để đưa vào Chung kết VNGT 2016.

(VTC News) - Lần đầu tiên ban giám khảo Huy Tuấn, Việt Hương, Trấn Thành đã quyết định phá lệ sau khi không thể chọn lựa giữa hai tiết mục để đưa vào Chung kết VNGT 2016.

Đêm thi bán kết thứ 6 của Tìm kiếm tài năngVietnam’s Got Talent 2016  tối qua trên sóng VTV3 đã diễn ra một sự việc chưa bao giờ xảy ra ở sân khấu Got Talent.

thy kiều
xuân hiếu thái vũ
Ban giám khảo Huy Tuấn, Việt Hương, Trấn Thành bộc lộ sự bức xúc khi hai tiết mục xuất sắc nhất của đêm thi là Thy Kiều và Xuân Hiếu – Thái Vũ phải đứng trước sự lựa chọn một trong hai tiết mục phải ra về.
Lần đầu tiên, Ban giám khảo Huy Tuấn, Việt Hương, Trấn Thành bộc lộ sự bức xúc khi hai tiết mục xuất sắc nhất của đêm thi là Thy Kiều và Xuân Hiếu – Thái Vũ phải đứng trước sự lựa chọn một trong hai tiết mục phải ra  về.

Ba giám khảo đã bày tỏ sự bức xúc, Trấn Thành gục đầu xuống bàn còn Huy Tuấn, Việt Hương ngỡ ngàng, thất vọng. Ngay sau đó, “không chấp nhận sự thật” nên Việt Hương đã đứng lên đề nghị phải đưa cả hai tiết mục vào Chung kết.

Video hai màn trình diễn được phá lệ đưa thẳng vào Chung kết VNGT 2016

Tiết mục nhảy của nhóm Xuân Hiếu - Thái Vũ 


Tiết mục thổi saxophone của Thy Kiều


BGK lần đầu phá lệ đưa hai thí sinh vào Chung kết Vietnam's Got Talent.
BGK lần đầu phá lệ đưa hai thí sinh vào Chung kết Vietnam's Got Talent.
Cuối cùng, Ban giám khảo của Vietnam’s Got Talent 2016 đã quyết định lần đầu tiên “vượt rào”, “phá lệ” để Thy Kiều, Xuân Hiếu – Thái Vũ phải có mặt ở chung kết.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !