• Zalo

Video: Hai nhóm nữ sinh cầm hung khí chém nhau trước cổng trường

Thời sự Thứ Ba, 08/08/2017 20:23:00 +07:00

Xảy ra mâu thuẫn, hai nhóm nữ sinh cầm hung khí lao vào ẩu đả trước cổng trường khiến nhiều người dân hoảng loản, bỏ chạy.

 Video: Hai nhóm nữ sinh cầm hung khí chém nhau trước cổng trường (Nguồn: Beat.vn)

Ngày 8/8, mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip ghi lại hình ảnh hai nhóm nữ sinh cầm hung khí lao vào hành hung nhau.

Theo tìm hiểu của PV, vụ việc xảy ra vào chiều cùng ngày, tại khu vực trước cổng Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Vĩnh Tường (tỉnh Vĩnh Phúc).

Trong đoạn clip, không biết vì nguyên nhân đã khiến 2 nhóm nữ sinh gần 20 người xảy ra mâu thuẫn, sau đó cả hai bên dùng hung khí lao vào đánh nhau. Nhiều người chứng kiến vụ việc hoảng loạn, bỏ chạy, một số người lao vào can ngăn. Rất may, không có thương vong trong vụ ẩu đả trên.

ggggvv

 Hai nhóm nữ sinh cầm hung khí đánh nhau trước cổng trường. (Ảnh chụp màn hình)

Một số thông tin cho rằng, nhóm nữ sinh trong clip là học sinh đang theo học tại Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Vĩnh Tường.

Trả lời VTC News về vụ việc này, lãnh đạo Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Vĩnh Tường xác nhận có vụ việc 2 nhóm nữ sinh cầm hung khí đánh nhau trước cổng đơn vị, tuy nhiên nhóm người này không phải là học sinh trong trung tâm.

“Hôm nay, ban lãnh đạo trung tâm đều có mặt tại trường, thời điểm xảy ra vụ việc trên, chúng tôi đã yêu cầu bảo vệ thông báo cho công an đến giải quyết. Tôi khẳng định nhóm người trên không phải là học sinh đang theo học trong trung tâm”, vị lãnh đạo này cho biết.

Ngọc Thắng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều